(CLICK ĐĂNG KÝ NGAY) NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK.

FECON trúng thầu tại tổ hợp The Manor Central Park khu đô thị mới nam vành đai 3

Cuối tháng 12/2015 và trong những ngày đầu năm mới 2016 vừa qua, FECON đã trúng thầu tổ hợp dự án The Manor Central Park của tập đoàn Bitexco.


Theo thông tin từ Công ty cổ phần Kỹ thuật nền móng và Công trình ngầm FECON, đơn vị này đã chính thức trúng gói thầu cung cấp, thi công hơn 120.000 m cọc và thi công móng cho 400 căn biệt thự thuộc tổ hợp The Manor Central Park, là dự án có qui mô vô cùng lớn nằm tại Nam đường vành đai 3 thuộc địa phận huyện Thanh Trì, Hà Nội với diện tích 200 ha, dự án trải dài hơn 1 km theo đường Nguyễn Xiển.
Đây là gói thầu gói thầu thứ 3 mà FECON trúng thầu tại The Manor Central Park. Gói thầu sẽ mang lại doanh thu cho FECON khoảng 92 tỷ đồng trong tháng cuối năm 2015 và tháng đầu tiên của năm mới 2016.

Ngoài ra, một hợp đồng khác của FECON cũng  vừa được ký kết là gói thầu 37 tỉ đồng thi công tuyến đường số 9 cho KCN Ông Kèo ở Đồng Nai; Và một số gói thầu lớn khác như: Dự án Nhà ga Depot tại phường Phú Lương, Quận Hà Đông, thuộc Dự án Tuyến Đường sắt trên cao dài hơn 13 km Cát Linh - Hà Đông; Dự án Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi ANTACO - KCN thuộc tỉnh Nghệ An; Dự án cải tạo Nhà ga Tân Sơn Nhất và một số dự án nhỏ khác. Các dự án này mang lại doanh thu cho FECON khoảng 70 tỷ đồng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.