(CLICK ĐĂNG KÝ NGAY) NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK.

Siêu phẩm bất động sản Chung cư Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến

Cuộc sống nơi thành phố càng ngày càng trở nên ngột ngạt bởi những tòa nhà cao tầng, những cơn lốc bê tông. Ước mong về một không gian trong lành và đầy ắp cây xanh, công viên hay đơn giản là những khóm hoa, chậu cây xinh xinh đã được chung cư Sunshine Boulevard biến giấc mơ đó trở thành hiện thực, gỡ bỏ đi những nhược điểm của các khu chung cư trước. 

be-boi-Sunshine-Boulevard

Cuộc sống càng phát triển, càng tiện nghi bao nhiêu thì con người càng chú trọng và quan tâm hơn đến chăm sóc sức khỏe, tâm hồn và tinh thần. Sunshine Boulevard tối ưu không gian sống, mang hơi thở thiên nhiên vào trong nhà, đem lại không khí dễ chịu và thoải mái cho mỗi người. Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu, chủ đầu tư dự án đã và đang đầu tư đi vào thiết kế một cảnh quan hoàn mỹ và sinh thái cao giúp cư dân của mình có thể nạp lại năng lượng và cân bằng cuộc sống sau một ngày làm việc căng thẳng. Do vậy, mật độ xây dựng của dự án Sunshine Boulevard chỉ có 36,1%, phần còn lại dành riêng cho tiện ích cư dân, xây dựng quần thể xung quanh.
Chung cư Sunshine Boulevard nằm trong khu đô thị Thành Phố giao lưu ở phía Tây Hà Nội, trên trục đường Khuất Duy Tiến còn đặc biệt chú trọng phát triển thêm các không gian vui chơi, lối đi bộ, khu tập dưỡng sinh, sân bóng, các khuôn viên cây xanh, công viên dành cho trẻ em,.. cùng với các tiện ích khác như: thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng... nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống trong lành.

phoi-canh-rivera-park-vu-trong-phung

Thiết kế căn hộ của dự án Sunshine Boulevard  không chỉ chú trọng vào cảnh quan bên ngoài, nội thất và thiết bị bên trong cũng được chăm chút kỹ lưỡng và độc đáo. Một trong những tiêu chí cốt lõi của dự án  là chú trọng vào thiết kế nội thất thể hiện sự sang trọng. Chính vì thế, các nhà thiết kế nội thất đầy kinh nghiệm và uy tín đến từ Singapore đã cẩn thân và đưa giải pháp tối ưu nhất nhằm mang lại cho cộng đồng dân cư Sunshine Boulevard một không gian sống hài hòa nhất.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.