(CLICK ĐĂNG KÝ NGAY) NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK.

6 Điểm không thể bỏ qua tại chung cư ICID Complex

Chung cư ICID Complex là một trong những dự án thu hút được khách hàng bởi lẽ dự án này có rất nhiều điểm cộng so với nhiều dự án căn hộ cùng loại khác trên thị trường. Trong đó, có 6 điểm nhấn của Chung cư ICID Complex đang khiến nhiều người dân có nhu cầu mua nhà không thể bỏ qua.
Chung cư ICID Complex là khu căn hộ được đầu tư bởi chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm phát triển nhà ở, cũng như có uy tín trong lĩnh vực này. Đó là liên doanh giữa Tập đoàn Geleximco, một trong những nhà phát triển đô thị hàng đầu hiện nay .

Với việc hướng đến nhu cầu của người mua nhà ở thực, chủ dự án đặc biệt quan tâm đến quy hoạch không gian và thiết kế căn hộ.Chung cư  ICID Complex Hà Đông gồm 2 tòa nhà cao 30 tầng, được xây dựng trên diện tích đất gần 4420,5m2 với mật độ xây dựng thấp nhằm hướng đến không gian sống xanh. Với 3 tầng hầm có diện tích sàn rộng lớn  là chỗ để xe, thì cư dân cũng không phải lo ngại đến vấn đề chỗ để xe, vẫn luôn gây bức xúc. Các căn hộ được thiết kế rất phù hợp với nhu cầu thị trường hiện nay, từ 63m2 đến 83m2, đáp ứng đầy đủ nhu cầu từ 2-3 phòng ngủ. Đây cũng là điểm nổi trội của Chung cư ICID Complex.
  “Nhất cận vị, nhị cận giang, tam cận lộ”, những điều không thể bỏ qua đối với dự án bất động sản, thì Chung cư ICID Complex cũng có thể được xem là dự án có vị trí đắc địa ở khu phía Tây.Nằm trong quần thể khu đô thị mới Gleximco, trên Đại lộ Thăng Long (Hoài Đức, Hà Nội), chỉ cách khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Mỹ Đình, Cầu Giấy khoảng 4-6km. Vì thế, việc kết nối và di chuyển tới khu trung tâm làm việc rất dễ dàng.Bên cạnh đó thì giá bán, vấn đề tài chính đối với khách hàng gần như không đáng lo ngại. Bởi lẽ, căn hộ Chung cư ICID Complex chỉ có giá dao động từ 1.2 tỷ đồng đến 1,7 tỷ đồng mỗi căn

Ngoài ra, yếu tố về tiện ích, một trong những điểm mà khách hàng rất quan tâm hiện nay thì chủ dự án cũng đã nghiên cứu rất kỹ để đưa vào dự án những tiện ích cao cấp mà khách hàng chỉ phải bỏ ra chi phí ở mức trung bình để sở hưu căn hộ. Đó là hạ tầng hiện đại xung quanh dự án, quần thể khu đô thị mới Geleximco, Splendora, Thiên đường Bảo Sơn,…Đó là hàng loạt tiện ích, dịch vụ cao cấp trong tòa nhà như bể bơi 4 mùa, khu vui chơi giải trí, khu trung tâm thương mại hiện đại, khu thể thao,…đặc biệt là hệ thống nước nóng tổng của tòa nhà, và hệ thống an ninh 24/24.
Và điểm nhấn cuối cùng mà dự án đang hấp dẫn người mua đó là việc đảm bảo tiến độ thi công của công trình. Các nhà thầu thi công được chủ đầu tư Geleximco lựa chọn kỹ càng, theo một quy trình chặt chẽ. Cùng với lợi thế về nguồn vốn, dự án không chịu sức ép về vốn thực hiện. Với những điều đó, chủ đầu tư tự tin sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào quý 2 năm 2016.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.