(CLICK ĐĂNG KÝ NGAY) NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK.

Dự án Roman Plaza bắt đầu công đoạn hoàn thiện bên ngoài

Roman Plaza với những nỗ lực của Chủ đầu tư cũng như các nhà thầu nhằm đảm bảo tiến độ đề ra của dự án,  đã và đang bắt đầu được sơn ngoại thất, giúp các tòa nhà “khoác” lên mình tấm áo mới với những sắc màu sinh động. Ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất về dự án Roman Plaza, khách hàng tỏ ra vô cùng háo hức và phấn khởi.
Tổng thể Roman Plaza nhìn từ hướng Vinhomes Riverside
Anh Hoàng Minh Long, một trong những khách hàng đặt mua căn hộ tại Roman Plaza cho biết: Thực sự ngỡ ngàng vì sự thay đổi của dự án, cuối tuần trước anh và gia đình vừa tới Roman Plaza, cuối tuần này sang đã thấy khác rồi. Dự án ngày càng đẹp hơn. Và đối với người mua nhà, được nhìn thấy căn hộ thực tế của mình mỗi ngày một hoàn thiện là một điều vô cùng đáng mừng.


Tòa căn hộ Roman Plaza đang được tiến hành sơn mặt ngoài
Theo thông tin từ Chủ đầu tư, các tòa căn hộ đang được tiến hành sơn bả mặt ngoài. Bởi lẽ đó, khách hàng có thể dễ dàng quan sát được sự thay đổi của dự án. Đồng thời, hàng loạt các hạng mục hoàn thiện khác như cơ điện, nhôm kính… cũng đang được tiến hành song song. Hiện tại, chủ đầu tư phối hợp với tất cả các nhà thầu làm việc hết công suất để cố gắng đem tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất trong thời gian sớm nhất.
Không gian sống yên bình tại Roman Plaza
Tọa lạc trên khu đất rộng gần 11.000 m2 của khu đô thị Việt Hưng, Roman Plaza có không gian rộng rãi và tầm nhìn vô cùng khoáng đạt ra xung quanh. Vị trí dự án rất đắc địa bởi “vừa đủ gần để đi về trung tâm thành phố, tiếp cận hàng loạt tiện ích cao cấp vừa đủ xa ồn ào tấp nập để có không gian sống an nhiên yên bình”.


Phối cảnh các tòa căn hộ của Roman Plaza
Đặc biệt, hai bên dự án là hai khu đô thị quy mô bậc nhất Thủ đô: KĐT Việt Hưng và KĐT Vinhomes Riverside với cảnh sắc sông nước thanh bình. Không chỉ thế, Roman Plaza còn là nơi có giá trị phong thủy do được bồi tụ bởi hai con sông lớn là sông Hồng và sông Đuống.  Bởi lẽ đó, nơi đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng để cư dân an cư lạc nghiệp lâu dài.
Tầm nhìn trước mặt căn hộ Roman Plaza
Với định hướng phát triển Roman Plaza thành dự án căn hộ chất lượng cao mà giá phù hợp với khả năng tài chính của số đông khách hàng, chủ đầu tư đã thiết kế căn hộ với những diện tích hợp lý mà vẫn tối đa hóa công năng sử dụng thông qua việc giảm thiểu các hạng mục không cần thiết. Đồng thời, dự án cũng sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường và công nghệ xây dựng tiên tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng hiệu suất lao động nhưng lại giúp giảm thiểu chi phí xây dựng giúp giảm giá thành sản phẩm. Bởi vậy, khách hàng tại chung cư Roman Plaza sẽ được sở hữu căn hộ hiện đại, sang trọng với mức giá hợp lý nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.