(CLICK ĐĂNG KÝ NGAY) NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK.

Dự án Mipec City View cơ hội tiềm năng

Nước ta là một đất nước có thị trường bất động sản còn khá nhiều biến động, lại là một trong top những quốc gia có thị trường đại ốc tiềm ẩn rủi ro nhất của Châu Á, vậy nên việc lựa chọn đầu tư vào bất kỳ dự án nào đều cần được cân nhắc một cách thận trọng. Do đó, vấn đề có nên đầu tư vào dự án MipecCity View không là một câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng đang phân vân về vấn đề này, thì hãy cùng đi phân tích về  một cách khách quan.

- Mipec City View sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất:

Mipec City View được đặt trên đường Lê Xuân Điệp, tại cửa ngõ phía Tây của thành phố Hà Nội – nơi được xem là có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất cả nước hiện nay. Nhờ vậy, chung cư Mipec City View có một lợi thế lớn là được thừa hưởng những tiện ích có sẵn của các dự án cùng khu vức như bệnh viện, trường học quốc tế, trường đại học, khu vui chơi giải trí, công viên…

mipec city view kiến hưng- Chủ đầu tư danh giá của Mipec City View

Công ty CP Hóa Dầu Quân Đội mới bước chân vào lĩnh vực bất động sản chưa lâu, thế nhưng đã nhanh chóng chiếm được lòng tin tuyệt đối của khách hàng nhờ những sản phẩm bất động sản sinh thái xanh chất lượng, độc đáo, thân thiện, có lợi cho sức khỏe của cư dân. Hàng loạt những dự án đã được Mipec City View triển khai và đạt được thành công rực rỡ, Mipec hứa hẹn cũng là một trong số đó.

- Dự án Mipec City View có thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện ích


Chung cư Mipec City View cung cấp đầy đủ những tiện ích đẳng cấp, sang trọng cùng những dịch vụ tốt nhất như hệ thống siêu thị cao cấp, trường mẫu giáo, phòng khám, bể bơi, phố đi dạo, khu rèn luyện thể thao,… Đồng thời, bạn còn được thừa hưởng những tiện ích của khu vực lân cận như của KĐT Xa La, KĐT đại thanh, KĐT Thanh Hà...

tiện ích mipec city view


- Giá cả hợp lý

Các căn hộ của chung cư Mipec City View có giá mềm hơn so với các dự án khác trong cùng phân khúc, hợp túi tiền với những người trẻ tuổi chưa có tích lũy nhiều.