(CLICK ĐĂNG KÝ NGAY) NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK.

Môi giới bất động sản đổ xô về Thái Nguyên tư vấn dự án Thiên Lộc

Những ngày cuối năm 2017, dự án Thiên Lộc Thái Nguyên càng thêm nhộn nhịp khi dân Sale bất động sản đổ về “điểm nóng” thị trường nhà đất đặc khu kinh tế ngày càng lớn.
Giới địa ốc chỉ nói nhiều đến cơn sốt đất Thái Nguyên cách đây 3 năm, khi đó “cò đất” Thái Nguyên được mùa làm ăn bội thu. Từ những anh thợ điện, chị bán quần áo, café…cũng có thể kiếm được tiền từ việc giới thiệu mua bán đất, thậm chí có người giàu lên nhờ việc buôn bán nhà đất Thái Nguyên.
Nay, trước thông tin sớm trở thành đặc khu, Thái Nguyên một lần nữa lại dậy sóng nhà đất chỉ sau “cú chững lại” khoảng chừng một năm nay. Nhiều người kinh doanh BĐS ở đây cho biết vào những ngày cuối năm này dòng vốn kiều hối đổ về Việt Nam ngày càng nhiều, đón đầu đặc khu nhiều Việt kiều từ Nga, Đức, Úc, Canada,…đang đổ về Thái Nguyên “săn đất”, đổ vốn kinh doanh khu nghỉ dưỡng.
Chuyện kiếm tiền, làm giàu từ dịch vụ môi giới nhà đất giờ đây không phải là nghề hiếm tại “điểm nóng” Thái Nguyên. Ở đâu có đất bán là ở đó có cò đất. Nhiều người còn nói vui “cò đất giờ đây ở Thái Nguyên còn nhiều hơn cả nhà đầu tư, họ kiếm được tiền nên đang đổ xô về đây làm giàu.”
Tuy nhiên, trong bối cảnh thị trường nhiều kênh đầu tư hấp dẫn, cùng với đó là có nhiều lựa chọn trong việc đầu tư bất động sản chứ không chỉ riêng Thái Nguyên, nhà đầu tư ngày càng thông thái hơn. Vì thế, cò đất Thái Nguyên giờ đây cũng phải là những nhà môi giới chuyên nghiệp, họ không chỉ giới thiệu cho khách mà còn phải biết tư vấn đầu tư hiệu quả, hiểu biết thông tin quy hoạch để cung cấp cho nhà đầu tư nhằm tránh rủi ro.
Hơn thế nữa, giờ đây đến Thái Nguyên là cả một đại công trường. Có hàng trăm dự án BĐS được cấp phép, hàng chục dự án lớn nhỏ đang triển khai xây dựng và kinh doanh. Theo thông kê từ Ban quản lý đảo Thái Nguyên, hiện có khoảng 234 dự án được cấp phép đầu tư với tổng số vốn đăng ký lên tới hơn 337 nghìn tỷ đồng.


Từ vài năm trước, các mảnh đất phía tây hòn đảo, ven biển dọc trục đường Trần Hưng Đạo đã được nhiều thương hiệu lớn như Vinpearl, Intercontinental, Pullman, Novotel, Marriott... đầu tư kinh doanh các khu phức hợp nghỉ dưỡng đa chức năng.
Do đó, sản phẩm bất động sản ở Thái Nguyên hiện nay rất đa dạng, giao dịch sôi động đã thu hút không ít môi giới bất động sản từ Sài Gòn hay Hà Nội đổ về Thái Nguyên kiếm tiền vào dịp cuối năm này, thậm chí họ có thể làm giàu cũng chính từ “cơn sốt” đất này.
Chẳng hạn gần đây, dự án đất nền Thiên Lộc Thái Nguyên tung căn hộ liền kề ra thị trường, nhiều sale từ Hà Nội và Sài Gòn rất hứng thú với sản phẩm này, có người đã “đóng đô” ở Thái Nguyên để tư vấn cho các nhà đầu tư. Một Sale cho biết, chỉ trong 1 tuần anh đã môi giới thành công 10 căn liền kề thuộc dự án này, trung mình mỗi căn có giá khoảng 450 triệu đồng, hoa hồng nhận được cỡ khoảng 50 triệu đồng.
“Trước hết cần chọn chủ đầu tư dự án có uy tín, có thương hiệu thì cũng dễ chiếm được sự tin tưởng của khách hàng, khả năng “chốt” khách nhanh hơn. Bên cạnh đó dân sales chúng tôi cũng rất quan tâm đến các dự án trả phí hoa hồng cao, quy trình thanh toán nhanh chóng, thuận lợi”, anh này cho biết thêm
Tổng Giám đốc Hà Phương Land, một đơn vị đang độc quyền phân phối những dự án của CEO Group, một trong ba nhà đầu tư lớn nhất tại Thái Nguyên cho biết: “Đơn cử như Khu đô thị Thiên Lộc hiện là một trong những sản phẩm tốt, hoa hồng được xem là “khủng” nhất thị trường hiện nay vào khoảng 50 triệu một căn biệt thự trong khi chung cư hay đất nền của những dự án khác trong trung tâm Dương Đông chỉ dao động khoảng vài chục triệu một căn mà lại phải cạnh tranh khốc liệt. Nên, dự án này đang rất thu hút các môi giới hiểu biết về sản phẩm và thị trường nghỉ dưỡng, đặc biệt là môi giới từ Sài Gòn ra””.
Không những thế, kinh doanh bất động sản được xem là ngành “hot” nhất năm 2017 đã lôi kéo không ít dân sale tham gia vào nghề môi giới. Đây cũng là cơ hội để lực lượng này kiếm tiền, làm giàu từ địa ốc.
Số liệu của Cục Quản lý đăng ký kinh doanh (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), cho thấy trong 11 tháng năm 2017 bất động sản là lĩnh vực có số doanh nghiệp đăng ký thành lập mới tăng mạnh nhất với mức tăng 60,5%, vào khoảng 4.500 doanh nghiệp thành lập mới, có số vốn đăng ký nhiều nhất đạt 314.266 tỷ đồng, chiếm 27,8% tổng vốn đăng ký mới của cả nước.

Điều này cho thấy, tính từ đầu năm đến nay ngành kinh doanh bất động sản đã có sự chuyển biến tích cực, thu hút rất lớn lượng vốn doanh nghiệp đổ vào đầu tư so với các ngành còn lại.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.