(CLICK ĐĂNG KÝ NGAY) NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK.

CHUNG CƯ ANLAND 2 VỚI SỰ XUẤT HIỆN CỦA HÀNG LOẠT DỰ ÁN “KHỦNG”


CHUNG CƯ ANLAND 2  DỌC HAI BÊN, TRỤC ĐƯỜNG TỐ HỮU ĐANG DẦN HÌNH THÀNH BỨC TRANH KINH TẾ MỚI PHÍA TÂY THÀNH PHỐ.

Chung cư anland 2 Các dự án của tập đoàn Nam Cường  trên đường Tố Hữu
Xoay chuyển cục diệnChung cư anland 2 Đi vào đã được hoạt động 6 năm, đường Tố Hữu là tuyến đường huyết mạch kiểu mẫu cho trục Tây Nam Hà Nội. Những năm 2013 trở về trước, Tố Hữu gần như gắn liền với thương hiệu Nam Cường. Nhưnggần đây, tuyến đường này đã có nhiều sự thay đổi bởi sự xuất hiện hàng loạt dự án anland 2 quy mô đến từ các nhà đầu tư lớn.

Có thể kể đến các tòa nhà đã đi vào hoạt động như chung cư Bắc Hà, C14, The Light, The Pride, khu đô thị Văn Khê…và nhiều dự án đang được triển khai như: Roman Plaza, Ecolife Capitol, Hanoi Landmark 51, Goldsilk Complex, Shophouse 24h, Usilk City, Anland Complex,anland 2,chung cư anland 2,anland premium,anland 2 nam cường,anland 2 premium,…

Chung cư anland 2 Có một điểm dễ nhận thấy trên tuyến đường này, với hơn 3km đã có tới 4 dự án của Tập đoàn Nam Cường  nằm tại những vị trí đẹp nhất, đó là The Pride và HP Landmark Tower; cao ốc HPC Landmark 105 và nhiều thông tin cho rằng, Hải Phát sẽ hợp tác cùng Sông Đà Thăng Long phát triển toàn bộ Usilk City với 13 tòa nhà trải dài 1km; Shophouse 24h Vạn Phúc; anland 1,anland 2,chung cư anland 2 ngay tại ngã ba Tố Hữu – Mỗ Lao.

Việc triển khai hàng loạt dự án anland 2 đã giúp Nam Cường dần xoay chuyển cục diện trở thành doanh nghiệp sở hữu nhiều dự án lớn nhất trên trục Tố Hữu. Dự kiến khi hoàn thiện, các dự án sẽ được kết nối đồng bộ với nhau tạo thành hệ thống dịch vụ tiện ích hiện đại nhất trên trục huyết mạch Tố Hữu.

Từ tầm nhìn quy hoạch


Phân tích sâu hơn sẽ thấy các dự án anland 2 của Nam Cường là một chiến lược dài hạn thể hiện tầm nhìn của chủ đầu tư.

Chung cư anland 2 Bởi căn cứ vào quy hoạch đô thị của Hà Nội đến 2030, Hà Nội chú trọng mở rộng hạ tầng về khu vực phía Tây dọc theo các con đường Nguyễn Trãi, Tố Hữu, Đại lộ Thăng Long tạo thành hệ thống giao thông liên hoàn.

Tháng 11/2016, Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội đã công bố và bàn giao hồ sơ quy hoạch hai bên đường Tố Hữu. Theo đó, trục đường này khuyến khích xây dựng các dự án từ 15 – 45 tầng, các khối đế thương mại, dịch vụ từ 3 – 7 tầng. Anland 2 Đây cũng là khu vực sở hữu ưu thế về cảnh quan, tận dụng không gian mở và giao điểm của tuyến giao thông.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét