(CLICK ĐĂNG KÝ NGAY) NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK.

KHỞI CÔNG DỰ ÁN ANLAND 2


Anland 2 Ngày 6/2/2018, Tập đoàn NaM Cường chính thức có buổi lễ khởi công dự án Anland 2  Hải Phòng. Dự án được kỳ vọng sẽ góp phần không nhỏ trong việc thay đổi hình ảnh thành phố hoa phượng đỏ.

Khu đô thị phức hợp Anland 2 hà Đông là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Nam Cường  trong năm 2016, là một phần quan trọng trong quá trình mở rộng sự hiện diện của Vingroup trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.
Hình ảnh lễ khởi công dự án anland 2

TỔNG QUAN ANLAND 2Dự án có tổng diện tích 8570 m2, tại Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng với vị trí nằm trên bán đảo có hai mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, hai mặt còn lại giáp các trục đường giao thông quan trọng. Quy hoạch khu đô thị gồm các khu chức năng: khu hỗn hợp khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại; khu thương mại dịch vụ; khu công viên chuyên đề và khu nhà ở… công trình thương mại dịch vụ cao 55 tầng với kiến trúc hiện đại tại khu vực nút giao giữa đường Bạch Đằng và đường Cầu Bính sẽ tạo điểm nhấn cho toàn đô thị.

Tổng quan dự án Anland 2

Đây là dự án có vị trí rất đẹp, ngoài việc có thể sinh sống đẳng cấp kết hợp với việc dễ dàng di chuyển tới nhiều vị trí trong thành phố quan trọng còn sở hữu không gian trong lành, mát mẻ do nằm sát khu vực sông nước.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ ANLAND 2:

Hầu hết các dự án gần đây của chủ đầu tư anland 2 đều có xu hướng thiết kế Hiện đại, Tân cổ điển và Cổ điển. Đây là xu hướng thiết kế mang lại nhiều sự thành công cho Nam Cường  trong suốt thời gian qua. Được biết dự án này được thiết kế bởi Công ty tư vấn thiết kế Humphrey & Partners (Mỹ).Anland 2  Tố hữu được quy hoạch với nhiều loại hình bất động sản như Biệt Thự, Liền kề, nhà phố thương mại (shophouse). Với vị trí tiếp giáp với bờ sông, Anland 2 Nam Cường sẽ mang tới không gian thoáng mát, tầm nhìn tốt mà vẫn giữ nguyên được thiết kế sang trọng đẳng cấp. Đặc biệt các căn biệt thự đơn lập trong dự án sẽ được thiết kế theo phong cách resort nghĩ dưỡng với cả sân vườn và bể bơi đều nhìn ra sông.
Rất nhiều khách mời tham gia sự kiện khởi công dự án

DỊCH VỤ ANLAND 2

Vingroup cũng chú trọng tới các dịch vụ tại Anland 2, các dịch vụ như trường học Vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec, hay các căn nhà dành riêng cho dịch vụ như spa, thể dục thẩm mỹ cũng được chú trọng trong dự án này.

ĐÁNH GIÁ.ANLAND 2

Cùng với việc đi vào hoạt động, dự án Anland 2 sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời cho bạn và gia đình bạn, ngoài việc sinh sống bạn và gia đình còn có thể nghỉ dưỡng tại nơi đây.


Liên Hệ CĐT : 0961.115.961
Website CĐThttps://www.anland2.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét