(CLICK ĐĂNG KÝ NGAY) NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỰ ÁN CHUNG CƯ ANLAND 2 NAM CƯỜNG


Anland 2 nam cường Dù chưa ra mắt thị trường bất động sản nhưng dự án dự án cao cấp Anland 2 nam cường đã chứng tỏ được sức hút với các nhà đầu tư khách hàng mua tại thực với lượng căn hộ được đặt chỗ đã lên đến hơn 100 căn. dưới đây là một số nhận định, ý kiến của các cư dân tìm mua công trình căn hộ chung cư Anland 2 của nhà đầu tư Nam Cường. 


Chị Vũ Nguyệt Hà vốn là một nhà đầu tư bất động sản giàu EXP đã đặt chỗ 2 nhà tại dự án chung cư Anland 2 nam cường. Chị cho biết thị trường bất động sản cho thuê tại luôn đạt công suất cao. Không bao giờ lo trống phòng vì số đông giới đầu tư nước ngoài muốn thuê căn hộ tại vùng lân cận này bởi không gian sống tốt, di chuyển cực kỳ dễ dàng vào thành phố. Trung bình một nhà khoảng 40m2 với 1 phòng ngủ cho thuê sẽ được khoảng 8 triệu đồng/tháng.

Chung cư anland 2 Bác Lê Minh Tú đã đặt mua một nhà ở tầng 9 của công trình cho hay: “Tôi đã có một căn nhà trong ngõ tại Tây Hồ, Tuy nhiên qua lại khá khó khăn vì trong ngõ sâu nên oto không thể vào được. Tôi cũng không muốn chuyển đi chỗ khác vì đã quen với môi trường sống và không khí nơi đây. Đúng lúc này thì dự án Anland 2 nam cường ra mắt thị trường. nhà đầu tư dự án anland 2 là Tân Hoàng Minh có lợi thế tài chính mạnh nên tôi càng tin tưởng chọn mua căn hộ ở công trình.


Mỗi nhà đầu tư đều có những tại sao riêng để đặt mua chung cư tại Anland 2 nam cường nhưng chung quy đều có ý định đầu tư hoặc ở bên cạnh Hồ Tây nên không muốn chuyển ra chỗ khác vì đã quen với môi trường, môi trường sống nơi này.


Liên Hệ CĐT : 0961.115.961
Web Site CĐT : https://www.anland2.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.