(CLICK ĐĂNG KÝ NGAY) NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK.

CHUNG CƯ ANLAND 2 HÀ ĐÔNG TỐ HỮU, MỞ BÁN ĐỢT 1


Anland 2 Một số thông tin về tiến độ dự án Anland 2 đã được cập nhật khá chính xác trên trang chủ của nhà đầu tư, quý khách hàng nào quan tâm đến dự án có thể tìm hiểu làm cơ sở quyết định chọn mua sao cho đúng đắn nhất.

Biệt thự nhà phố Anland 2

Căn hộ nhà phố Anland 2 đáp ứng đầy đủ các thủ tục, giấy phép,…cư dân khi chọn mua căn hộ tại Anland 2 không phải lo lắng về vấn đề pháp lí. Dự án có đầy đủ tất cả các yếu tố để tạo nên căn hộ cao cấp sang trọng mà các gia đình đang tìm kiếm, đáp ứng được thực tiễn yêu cầu cần căn hộ hạng sang mang thương hiện bất động sản xanh do nhà đầu tư có tiếng trên lĩnh vực bất động sản Ceninvest tiếp tục đầu tư xây dựng sau một chuỗi các dự án đã thành công trước đó trong hơn 15 năm xây dựng và phát triển.

Cập nhật tiến độ thi công dự án Anland 2
Biệt thự Anland 2   được chủ đầu tư và nhà thầu thi công uy tín tập trung hết nhân lực và vật lực thực để hiện đúng tiến độ thi công như đã dự kiến. Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm kết hợp với trang thiết bị hiện đại dự kiến dự án Anland 2 sẽ hoàn thành xong đúng tiến độ đã quy hoạch.

Tốc độ xây dựng Anland 2

Về tổng thể dự án Anland 2 được triển khai thành 3 phân khu  tương ứng với 575 căn bao gồm đầy đủ các loại hình từ nhà phố, shophouse cho đến biệt thự hạng sang… đáp ứng đa dạng loại khách hàng khác nhau từ người độc thân, gia đình trẻ, gia đình nhiều thế hệ. Trong đó diện tích ban công cơ bản là 20 m2 tương ứng 575 căn chiếm 85% , diện tích   16m2  tương ứng 19 căn chiếm 20%, diện tích khác chiếm 7%.

Hiện tại dự án đã hoàn thiện ở mức lầu 2 với các   còn các block khác vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện đóng cọc và làm móng đúng cam kết.Theo dự tính thì đến quý I, II năm 2018 thì Anland 2 sẽ bàn giao cho khách hàng đã đặt mua nhà vào tháng 9 năm 2018.

Tiến độ thi công chính là một trong những yếu tố thể hiện sự uy tín của chủ đầu tư cũng như lời cam kết cho chất lượng công trình. Những hình ảnh thực tế tại công trường thi công dự án Anland 2 đã được công bố trên các phương tiện truyền thông để khách hàng có thể trực tiếp theo dõi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA CĂN HỘ ANLAND PREMIUM ( ANLAND 2 ) ĐỢT 1

Địa chỉ : Km4, Đường Tố Hữu, Cổng Khu đô thị mới Dương Nội, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline Tư Vấn: 0987 09 9191

0 nhận xét:

Đăng nhận xét