(CLICK ĐĂNG KÝ NGAY) NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK.

Florence Mỹ Đình một chung cư tận tâm của chủ đầu tư Phục hưng


Một trong những dự án mới của Phục Hưng Holding tại khu vực phía Tây Hà Nội Florence Mỹ Đình sở hữu vị trí đắc địa với hệ thống tiện ích đa dạng và chất lượng bậc nhất. Theo thông tin, dự án sẽ cho ra mắt nhiều loại hình bất động sản nhà ở đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của mọi khách hàng.

Florence Mỹ Đình

Môi trường sống đẳng cấp và gần gũi

Hiếm có dự án nào tại khu vực phía Tây lại có vị trí gần với các không gian xanh như Florence Mỹ Đình. Bên trái dự án là công viên cây xanh, phía trước hướng ra khu biệt thự vườn hồ của trung tâm hội nghị quốc gia. Vị trí này tạo ra một tầm view thoáng và môi trường trong lành xanh mát cho chung cư Florence Mỹ Đình. Đây cũng sẽ là địa điểm lý tưởng để cả gia đình tận hưởng những khoảng thời gian yên tĩnh và dạo chơi sau mỗi ngày làm việc. Các hồ nước xung quanh dự án cũng góp phần đóng vai trò trở thành “lá phổi tự nhiên” điều hòa không khí xung quanh dự án.

Cảnh quan chung cư florence

Ngoài chung cư Florence Mỹ Đình còn có các căn biệt thự liền kề với các khoảng sân vườn riêng tạo ra cảnh quan đẹp, đồng thời cũng thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ. Phong cách nhà vườn đang là xu thế mới nhất của các khu đô thị mới hiện nay thay thế cho biệt thự thông thường.

chung cư florence mỹ đình


Đẳng cấp cuộc sống Florence Mỹ Đình
Nói về tiện ích đô thị, khó có tên tuổi nào vào thời điểm hiện tại có thể vượt qua được Phục hưng. Với kinh nghiệm hàng chục năm xây dựng và phát triển các khu đô thị cao cấp trên khắp cả nước, Phục Hưng Holding đã dễ dàng vượt qua các giai đoạn “lặng” của thị trường bất động sản. Nếu như nhiều dự án tiền tỷ khác trở thành các “đô thị ma” mặc dù đã hoàn thiện việc xây dựng thì các dự án của Florence luôn tấp nập khách hàng và thậm chí nhanh chóng cháy căn. Ưu điểm chung của các dự án Florence đó là luôn phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng để phù hợp với nhu cầu sống và đẳng cấp của cư dân.
Tại chung cư Florence khách hàng có thể tìm thấy mọi tiện ích cho cuộc sống, từ cơ bản đến cao cấp. Hệ thống trường liên cấp với chất lượng giáo dục vượt trội là lựa chọn hoàn hảo để trẻ em có môi trương học tập và phát triển tốt nhất. Bên cạnh đó, cả gia đình sẽ được chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện quốc tế VinMec. Cả 2 thương hiệu trên mới đây đã được Florence chuyển sang hình thức hoạt động phi lợi nhuận, tức là mọi khoản thu từ hai thương hiệu này sẽ được dùng để đầu tư lại cho chính cơ sở, điều này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng bởi người thụ hưởng và nhận lợi ích cao nhất chính là cư dân tại các dự án Florence.0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.