(CLICK ĐĂNG KÝ NGAY) NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK.

GIỚI ĐẦU TƯ NÓI GÌ VỀ ANLAND PREMIUM?


Anland premium Trong những ngày đầu tháng 5/2018, giới đầu tư nói nhiều về Anland premium như một dự án tiềm năng, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. Trước bối cảnh hàng loạt dự án BĐS mọc lên như “nấm sau mưa” thì nguyên nhân gì khiến Anland premium (tên gọi khác của dự án) vẫn tạo cho mình mỗi dấu ấn của riêng mình.

VỊ TRÍ ANLAND PREMIUM KHIẾN NHIỀU CHỦ ĐẦU TƯ KHAO KHÁT

Nếu so sánh về vị trí đắc địa thì Anland premium không hề thua kém bất kỳ dự án nào triển khai tại khu vực trung tâm thành phố Hà Nội. Khu đô thị kết nối hạ tầng giao thông hiện đại bậc nhất tại thủ đô với các trục đường huyết mạch kết nối các tỉnh lân cận phía Tây vào khu vực trung tâm thành phố Hà Nội như:Anland premium Như vậy, cư dân tương lai có thể tận hưởng một cuộc sống tiện lợi bởi kết nối giao thông dễ dàng với các tụ điểm văn hóa – thể thao – giải trí đẳng cấp. Nơi đây được ví như “MẢNH ĐẤT VÀNG” giữa trung tâm Hà Nội, là điều mà nhiều chủ đầu tư khao khát và cuối cùng đã về tay tập đoàn danh tiếng bậc nhất Việt Nam – Vingroup.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH NỔI BẬT TẠI ANLAND PREMIUM

Anland premium Cuộc sống càng hiện đại càng khiến khách hàng muốn đón nhận nhiều dịch vụ – tiện ích cao cấp hơn từ ngôi nhà của mình. Ngôi nhà không chỉ là nơi dừng chân mỗi ngày dài làm việc mệt mỏi mà còn là không gian sinh hoạt cũng những người yêu thương nhất. Nhận thấy điều này, chủ đầu tư Vingroup đã cho xây dựng hệ thống hạ tầng đẳng cấp với hơn 50 tiện ích đẳng cấp đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế như:


♦ Khu công viên cây xanh: Sân chạy bộ, sân chơi dành riêng cho trẻ em với mật độ xây dựng thấp nhằm đem tới không khí xanh mát  quanh năm cho khu đô thị.

♦ Sân tập Tennis, hồ bơi, hồ cảnh quan, đài phun nước…

♦ Hệ thống an ninh: Cửa khóa vân tay, cửa chống trộm và đội ngũ bảo về được đào tạo bàn bản…

Hãy cùng tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp – trong xanh – cân bằng tại siêu đô thị Anland premium ngay hôm nay.


Liên Hệ CĐT : 0961.115.961
Web Site CĐT : https://www.anland2.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.