(CLICK ĐĂNG KÝ NGAY) NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK.

MỞ BÁN ĐỢT 1 TẠI HÀ NỘI CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG ANLAND 2

Anland 2 - Chỉ với 1,4 tỷ đồng, bạn đã có thể sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại trung tâm du lịch bậc nhất cả nước. 
Anland 2 không chỉ là ngôi nhà thứ hai để nghỉ ngơi sau thời gian làm việc mệt mỏi, mà còn là tài sản sinh lời bền vững cho gia chủ. Anland 2 có giá trị sinh lời kép từ việc cho thuê lại căn hộ và sự gia tăng giá trị bất động sản tại thành phố du lịch Hạ Long.

Trong bối cảnh Quảng Ninh ngày càng phát triển các dự án thu hút du khách, sở hữu căn hộ ngay tâm điểm du lịch của Hạ Long là cơ hội không thể bỏ qua của tất cả các khách hàng. Đặc biệt, buổi mở bán dự án Anland 2 vào ngày 13/11 tới đây tại khách sạn Deawoo sẽ mang cơ hội sở hữu căn hộ bên bờ Vịnh Hạ Long cho các khách hàng Hà Nội.
Tặng gói nội thất tiêu chuẩn căn hộ dịch vụ lên tới 120 triệu đồng
Khách hàng sẽ không thể bỏ qua cơ hội sở hữu căn hộ Anland 2 trong thời gian này bởi những chính sách ưu đãi “khủng” chưa từng có. Theo đó, mỗi căn hộ sẽ được tặng gói nội thất theo tiêu chuẩn căn hộ dịch vụ, trị giá tương đương 120 triệu đồng đối với căn hộ 3 phòng ngủ và 100 triệu đồng đối với căn hộ 2 phòng ngủ. Các trang thiết bị nội thất bao gồm: Giường, tủ, kệ tivi, bộ sofa, bộ bàn ghế ăn và các đồ điện tử gia dụng như: Tivi, điều hòa, lò vi sóng. Với gói trang bị này, khách hàng có thể vào ở ngay hoặc cho thuê ngay mà không mất thời gian và công sức để hoàn thiện căn hộ.
Phối cảnh tổng quan dự án chung cư Anland 2
Hỗ trợ vay 75%, lãi suất 0% trong 12 tháng
Đối với những khách hàng muốn tận dụng nguồn vốn vay tài chính, Chủ đầu tư phối hợp cùng Ngân hàng Ngoại thương và Ngân hàng Quân đội mang đến chương trình Hỗ trợ mua nhà lãi suất 0% đặc biệt. Người mua nhà được vay tới 75% giá trị Hợp đồng trong tối đa 20 năm và được hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Tương đương với việc chỉ cần từ 400 triệu đồng ban đầu, khách hàng đã có thể sở hữu một trong những căn hộ giá trị nhất ngay bên bờ Vịnh Hạ Long.
Đối với khách hàng không sử dụng chương trình Hỗ trợ lãi suất 0%, Chủ đầu tư chiết khấu ngay 2,5% trên tổng giá trị căn hộ. Đồng thời, Anland 2 đang áp dụng tiến độ thanh toán hết sức linh hoạt với 7 đợt thanh toán, giúp giảm thiểu đáng kể áp lực về tài chính cho người mua nhà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA CĂN HỘ ANLAND PREMIUM ( ANLAND 2 ) ĐỢT 1

Địa chỉ : Km4, Đường Tố Hữu, Cổng Khu đô thị mới Dương Nội, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline Tư Vấn: 0987 09 9191

0 nhận xét:

Đăng nhận xét