(CLICK ĐĂNG KÝ NGAY) NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK.

Sức hút từ Anland Premium - Chung cư đáng sống


Anland Premium - Sau thành công của sản phẩm biệt thự, liền kề đẳng cấp giai đoạn 1, sức hút của Anland Premium ngày càng “tăng nhiệt” rõ rệt. Vậy đâu là lý do khiến dòng “bất động sản chục tỷ” này nóng dù chưa chính thức ra mắt? Xin mời nhà đầu tư cùng quý khách hàng khám phá những phân tích chi tiết về cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn theo thời gian qua bài viết dưới đây của chúng tôi…
 
Anland Premium
Biệt thự Anland Premium hút khách vì đâu?
Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản hàng đầu trên thị trường, xu hướng thị trường đang ấm lên ở tất cả các phân khúc, sức mua bất động sản đang trở lại, nhấ là khi có nhiều nhà đầu tư chứng khoán, vàng “chạy sang”. Cùng với sự tăng nhiệt chung, phân khúc cao cấp được các nhà đầu tư chuộng hương cả do triển vọng sinh lời dài hạn và tính thanh khoản tốt hơn hẳn. Đặc biệt, trong khi dòng sản phẩm căn hộ cao cấp đang “trăm hoa đua nở” với hàng chục dự án đã và đang mở bán sôi nổi trên thị trường thì nguồn cung dòng bất động sản chục tỷ – biệt thự như Anland Premium vẫn tương đối bạn chế. Điều này cũng lý giải tại sao, dù chưa chính thức ra mắt, Anland Premium liên tục tăng nhiệt trong các tháng gần đây.

Hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn của một không gian sống lý tưởng, pháp lý an toàn, lại được thừa hưởng hệ thống tiện ích hoàn thiện, đồng bộ và đã chính thức đi vào hoạt động từ giai đoạn 1, biệt thự Anland Premium là một trong những khu biệt thự “chất” hiếm hoi trong lòng phố thị.
 
Anland Premium
Biệt thự Anland Premium
Thiết kế sang trọng, không gian sinh thái hoàn hảo cùng cộng đồng cư dân đẳng cấp chính là yếu tố làm nên sức hút của Biệt thự Anland Premium

Tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai
Không nằm ngoài xu hướng những căn biệt thự đã chính thức đi vào hoạt động từ giai đoạn 1, Anland Premium được dự báo sở hữu tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai gần. Nhất là khi sở hữu biệt thự cao cấp tại Anland Premium, khách hàng không chỉ sở hữu không gian sống đẳng cấp bên trong những căn biệt thự của mình mà có cả một không gian trong lành và những công viên dành riêng cho trẻ em đúng tiêu chuẩn sống quốc tế.
 
Anland Premium
Chưa hết, trong các năm qua, số giao dịch thành công tại các dự án bất động sản do Vingroup đầu tư và phát triển luôn là một chỉ báo khá chính xác cho khả năng tăng giá các sản phẩm diễn ra ngay sau đó. Vì thế, khả năng biệt thự Anland Premium tăng giá sau diễn biến tăng mua là điều có thể dự đoán. Vì vậy, nếu quý vị là những nhà đầu tư thông minh chắc chắn sẽ nhanh chóng đón “đầu sóng” tại biệt thự, liền kề Anland Premium trong thời gian ngắn tới đây.
THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA CĂN HỘ ANLAND PREMIUM ĐỢT 1

ĐC: Km4, Đường Tố Hữu, Khu đô thị mới Dương Nội, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline Tư Vấn: 0987 09 9191

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.