(CLICK ĐĂNG KÝ NGAY) NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK.

Vị thế tuyệt đẹp của Chung cư D’eldorado Tây Hồ


Là dự án với đầy những ấp ủ của tập đoàn Tân Hoàng Minh, Chung cư D’eldorado Tây Hồ trở thành một dự án tiêu biểu, một sự lựa chọn hoàn hảo của những khách hàng tâm linh với nét phong thủy vàng hội tụ cả 3 yếu tố: “ Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.


Điều đầu tiên đáng thu hút của dự án đó là Chung cư D’eldorado Tây Hồ có vị trí vô cùng đẹp. Dự án nằm tại tuyến đường cao tốc nội bài, thủ đô Hà Nội. Dự án nằm cách trung tâm thủ đô.Với thế đất cao, cư dân dự án có thể kết nối nhanh chóng với các khu vực xung quanh mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

chung cư d'eldorado tây hồ

Cách Hồ Tây 100m
Cách sân bay nội bài 20km
Cách sân vận động Mỹ Đình 14 km
Với việc kết nối dễ dàng với các khu vực xung quanh, Chung cư D’eldorado Tây Hồ sẽ góp phần nâng cao đời sống của cư dân, mang đến cho cư dân cái nhìn sinh động nhất về cuộc sống hiện đại. Yếu tố này cũng góp phần tạo nên những giá trị đẳng cấp, nâng cao tầm sống cho cư dân.

Dự án có phong thủy bậc nhất Hà Thành

Từ xa xưa, cha ông ta đã rất chú trọng đến việc lựa chọn một nơi để có thể an cư lập nghiệp. Yếu tố đầu tiên để người xưa lựa chọn đó là các khu vực gần lưu vực sông, và sông Hồng luôn là một trong những sự lựa chọn đầu tiên. Chẳng thế mà từ thời An Dương Vương, vua Hùng đã chọn thành Cổ Loa, một vị trí gần sông Hồng để xây dựng kinh đô. Đời vua Lý Công Uẩn cũng đã dời đô từ Hoa Lư về Đai La và chọn đây làm nơi xây dựng triều đại. Học tập kinh nghiệp của cha ông, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã chọn mảnh đất linh thiêng bên Hồ Tây để làm nơi xây dựng dự án D’eldorado Tây Hồ. Với lợi thế bên cạnh sông Hồng linh thiêng, cư dân của dự án sẽ được hưởng nguồn sinh khí dồi dào từ sông Hồng mang lại. Nguồn sinh khí này chính là một trong những yếu tố tạo nên nguồn khí tài lộc, góp phần mang lại cuộc sống phồn thịnh, hạnh phúc cho cư dân. Không chỉ vậy, sự hiện diện của Sông Hồng còn góp phần mang lại tầm view đạt chuẩn vè mỹ quan, đặc biệt là không khi thoáng mát cho cư dân dự án D’eldorado Tây Hồ.

D’eldorado Tây Hồ đích thị là một mô hình bất động sản kiểu mẫu, hội tụ cả 3 tiêu chí vàng trong việc chọn lựa cho vị trí của một dự án bất động sản. Đây chắc chắn sẽ mang đến một cuộc sông như mơ cho cư dân. Hiên tại chủ đầu tư tân hoàng minh đã chào bán và hiện nay giá đang đợt đầu của chào bán. Liên hệ: 0981403939 để được tư vấn tốt nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.