(CLICK ĐĂNG KÝ NGAY) NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK.

Đến chung cư Florence bạn nhận được những gì?Tổ hợp dự án căn hộ cao cấp Florence Mỹ Đình được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Phục Hưng Holding với tổng số căn hộ lên đến 480 căn với đa dạng các loại diện tích và thiết kế phù hợp với lối sống của từng gia đình.
Vị trí chung cư Florence Mỹ Đình được xây dựng tại số 28 đường Trần Hữu Dực, Hà Nội. Đây là 1 trong 4 quận nội thành của thành phố với việc tập trung rất nhiều cơ quan hành chính- kinh t, giáo dục, y tế của thủ đô cũng như cả nước.

Xung quanh dự án cũng đã hình thành rất nhiều dự án xây dựng lớn và  điển hình đó là: Dự án Florence Mỹ Đình…tạo cảnh quan hiện đại.Vị trí Florence Mỹ Đình ngay cạnh một hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ nên dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố và các khu vực lân cận:
Nằm ngay bên chân cầu Trần Hữu Dực
Gần 1 số tuyến đường lớn: Trần Hữu Dực, Đường 32, Cầu giấy...
Kết nối với cửa ngõ phía Đông vào trung tâm thành phố (Ngã Tư Sở) bằng hệ thống đường cao tốc trên cao hiện đại cùng đường vành đai 2 mở rộng đoạn đường hấp dẫn.
Có thể nói, thời gian tới khi những tuyến đường giao thông mới được hoàn thiện sẽ góp phần giảm ùn tắc giao thông và thời gian di chuyển đến Florence sẽ nhanh hơn.

Tiện ích chung cư Florence Mỹ Đình
Tại Florence Mỹ Đình, các kiến trúc sư hàng đầu đã kiến tạo một không gian sống ngập tràn cây xanh, hoa lá…Mặt bằng tổng thể dự án nổi bật với những con đường dạo bộ, những khóm hoa rực rỡ theo mùa, thảm cỏ xanh mướt tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp.
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.