(CLICK ĐĂNG KÝ NGAY) NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK.

Dự án nào đang hot nhất hiện nay tại Mỹ Đình


Trong thời điểm thị trường bất động sản nóng hổi như hiện nay, nhiều nhà đầu tư chưa thực sự quan tâm đến nhu cầu thiết thực của khách hàng mà chỉ đầu tư “cho có” với những khối bê tông cứng nhắc. Thấu hiểu được mong muốn của cư dân, chủ đầu tư Phục Hưng Holding đã cho ra mắt dự án Florence Mỹ Đình. Với việc tích hợp thiết kế đơn giản mà hiện đại, tỉ mỉ cùng hệ thống tiện ích chất lượng luôn gắn liền với không gian xanh, dự án chắc chắn là nơi đáng sống nhất Thủ đô.
Tọa lạc trên trục đường Trần Hữu Dực, ngay sát khu đô thị Mỹ Đình 1 Florence tận hưởng nền giáo dục cũng như hạ tầng hiện đại bậc nhất của thủ đô.Dự án được chủ đầu tư ví như “khu vườn chân mây” với điểm nhấn đó là mật độ xây dựng thấp, tập trung xây dựng cảnh quan cây xanh, môi trường sống đẳng cấp.

Florence Mỹ Đình cung cấp trên thị trường hơn 480 căn hộ đẳng cấp, diện tích các căn hộ đa dạng từ 58,78m2 đến 106,65m2 phù hợp với mong muốn để ở cũng như đầu tư sinh lợi nhuận cao, bền vững.

Quỹ đất dự án lớn lên tới 9.976  m2 cùng kiến trúc thiết kế ưu việt mang đến cho cư dân Florence Mỹ Đình không gian sống cao cấp, hài hòa với tự nhiên.

Từ dự án, người dân tương lai dễ dàng kế t nối với các trường tiểu học, trung học phổ thông, những trường đại học danh tiếng gồm: Bách Khoa, Kinh tế Quốc dân, Xây dựng, Y Hà Nội… Thêm nữa là hàng loạt các bệnh viện lớn như: bệnh viện 198, bệnh viện E...
Tổ hợp căn hộ đẳng cấp Florence Mỹ Đình do tập đoàn Phục Hưng Holding làm chủ đầu tư và xây dựng.

Chủ đầu tư cho biết, dự án lấy ý tưởng từ “mỗi gia đình là một tổ ấm, mỗi căn căn hộ là một chốn thần tiên”, Florence Mỹ Đình đem lại cho người dân nơi đây các căn hộ cso không gian riêng tư, tiện ích cao cấp trong môi trường sống trong lành, bình yên và an toàn.0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.