(CLICK ĐĂNG KÝ NGAY) NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK.

Kick off hút 1.000 người, chung cư Florence thu hút thị trường địa ốc cuối năm.


Tiếp nối thành công của 15 năm làm trong lĩnh vực thi công xây dựng của chủ đầu tư Phục Hưng Holdings, dự án chung cư Florence Mỹ Đình có tầm nhìn đắc địa hướng ra mặt đường Trần Hữu Dực đang gây chú ý với các nhà đầu tư thông thái trên thị trường BĐS cuối năm và các cặp vợ chồng gia đình trẻ làm việc khu vực Cầu Giấy, Nam Từ Liêm.
Sự kiện Kickoff dự án chung cư Florence vừa diễn ra thành công rực rỡ tại khách sạn Crown Plaza, quy tụ nhiều đại lý chiến lược và 1000 chuyên viên tư vấn trên toàn quốc vào ngày 25/11.
Tại sự kiện, ông Cao Tùng Lâm – Chủ tịch Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Phục Hưng Holdings chia sẻ: “Đây là dự án được nghiên cứu kỹ lưỡng về vị trí đầu tư, phương án quy hoạch, thiết kế, với tầm nhìn thẳng tuyệt đẹp ra đường Trần Hữu Dực và hơn 50 tiện ích đồng bộ ... Các hạng mục trọng điểm dự kiến sẽ được chúng tôi đưa vào vận hành ngay trong năm 2019, với mục tiêu trở thành một khu đô thị kiểu mẫu đáng sống không chỉ của cư dân Mỹ Đình mà còn là điểm đến thu hút dân tỉnh”.
Florence Mỹ Đình dự kiến sẽ là sản phẩm nổi bật của thị trường địa ốc Mỹ Đình, Nam Từ Liêm cuối 2018 và 2019 sắp tới. Không khí lễ ra quân sôi động với chương trình thể thao, nghệ thuật mang tinh thần “chiến binh” cho 1.000 sales. Trong buổi lễ giới thiệu, những vũ điệu gợi lên sức sống tươi trẻ của khu đô thị năng động, đa tiện ích. Tại sự kiện, nhiều giải thưởng hấp dẫn được chủ đầu tư Phục Hưng Holdings dành tặng để khích lệ tinh thần của các “chiến binh”.
Florence Mỹ Đình có quy mô 1ha, vốn đầu tư giai đoạn 1 là gần 4000 tỷ đồng, bao gồm hơn 460 căn hộ chung cư cao cấp thiết kế theo kiến trúc Italia vừa sang trọng, vừa cổ điển. Các căn hộ ở đây với nhiều diện tích đa dạng từ 2 đến 4 phòng ngủ với diện tích nhỏ nhất 75m2 đến rộng nhất là 124m2, đáp ứng nhu cầu sống tiện nghi của cư dân tương lai. Dự án sở hữu vị trí “tọa sơn hướng hải” hiếm có, phía Nam hướng núi, phía Tây Bắc tiếp giáp sông Nhuệ. Khi hầm đường bộ xuyên vịnh Cửa Lục được hoàn thiện, khu vực ven vịnh Cửa Lục nối Cao Xanh, Hà Khánh - nơi tọa lạc của chung cư Florence sẽ là điểm thu hút của thành phố.
Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng truy cập website: https://www.chungcuflorence.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.