(CLICK ĐĂNG KÝ NGAY) NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK.

Nét độc lạ trong phương án thiết kế Chung cư Qms Tower 2Là dự án chung cư cao cấp được phát triển bởi tập đoàn Quang Minh không ngừng tạo nên sức hấp dẫn đối với khách hàng bởi lối thiết kế độc, lạ giữa lòng thủ đô. Điểm độc đáo trong thiết kế của chung cư Qms Tower 2 Tố Hữu là sự hài hòa trong thiết kế cảnh quan trên mặt đất, những tiện ích lưng chừng trời và sự khoa học trong bố trí căn hộ.
Cảnh quan tuyệt mỹ của chung cư Qms Tower 2

Với kinh nghiệm thiết kế hơn 300 toà nhà trên thế giới và chắt lọc tinh hoa thế giới, các kiến trúc của công ty Italia đã kiến tạo Qms Tower 2 Tố Hữu thành một “kỳ quan sống” giữa lòng Hà Nội.
Điểm đặc biệt về thiết kế cảnh quan của chung cư Qms Tower 2 là rất hạn chế các bề mặt đường nhựa và ốp lát. Thay vào đó là cây xanh và mặt nước, tạo thành một tổng thể hài hoà giữa công trình kiến trúc và thiên nhiên. Không chỉ ngập trong sắc màu của cỏ cây hoa lá mà khu sân vườn lõi giữa của dự án còn được bố trí hệ thống nhạc nước. Nhờ đó, chủ nhân sẽ được chiêm ngưỡng màn trình diễn đặc sắc kết hợp của nước, ánh sáng và âm nhạc ngay từ ban công căn hộ và phòng ngủ. Đây là một trong những tiện ích độc đáo chỉ có cư dân chung cư cao cấp Qms Tower 2 mới được tận hưởng.Không những thế, nếu như không gian mặt đất của các tổ hợp căn hộ khác thường được tận dụng làm các dịch vụ thương mại, thì tại dự án Qms Tower 2 chủ đầu tư đã dành tối đa diện tích cho sân chơi cho trẻ em, vườn tập dưỡng sinh cho người già, chỗ nghỉ chân, nơi thư giãn và giao lưu cho cộng đồng dân cư.

Tuyệt tác chung cư Qms Tower 2 trong dấu ấn

Các kiến trúc sư tiếp tục nâng đẳng cấp cuộc sống tại chung cư Qms Tower 2 lên đỉnh cao mới khi tiên phong kiến tạo những tiện ích độc đáo trên sân thượng của các khối nhà. Sân thượng của các cao ốc chung cư thường chỉ để các thiết bị kỹ thuật và bể nước, nhưng ở Qms Tower 2, các kiến trúc sư đã kết hợp sáng tạo thành không gian tiện ích như ở những khu nghỉ dưỡng hạng sang giữa… lưng chừng trời.

Không chỉ có bể bơi bốn mùa để cư dân được thư giãn quanh năm mà chung cư cao cấp chung cư Qms Tower 2 còn có bể bơi vô cực bố trí trên tầng cao nhất của tòa nhà. Ở đó, cư dân sẽ có cảm giác như vừa được bơi lội giữa không trung, thưởng ngoạn sông Hồng nhuộm vàng ánh hoàng hôn rực rỡ và được ôm trọn thành phố từ trên cao trong một ánh nhìn.

Tại tầng mái của chung cư Qms Tower 2 còn có những con đường dạo bộ quanh co qua những khu vườn treo sắc hoa rực rỡ. Làm cho bất cứ ai khi đặt chân tới đây đều có cảm giác như đang bước tới  chốn bồng lai,tiên cảnh.

 Xem thêm: https://www.chungcuqmstower.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.