(CLICK ĐĂNG KÝ NGAY) NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK.

Tiện ích đẳng cấp chung cư D’eldorado Tây Hồ


Tiện ích nội khu Chung cư D’eldorado Tây Hồ

Dự án căn hộ D’eldorado Tây Hồ được CĐT Tân Hoàng Minh xây dựng dựa trên một cuộc sống trọn vẹn và hạnh phúc cho cư dân. Sinh sống tại D’eldorado Tây Hồ cộng đồng cư dân được tận hưởng mọi tiện ích đẳng cấp nhất hiện tại của một tổ hợp căn hộ nhà ở và thương mại dịch vụ ở đẳng cấp cao. Bỏ đi những bộn bề, ồn ã của sự phát triển như vũ bão chốn đô thị, D’eldorado Tây Hồ như một bản giao hưởng bất tận đem lại sự bình yên và êm ả cho một không gian sống lý tưởng.


Tiện ích hàng đầu tại D’eldorado Tây Hồ

Với khao khát là một chủ đầu tư top đầu trong lĩnh vực BĐS, D’eldoradoTây Hồ dồn tâm huyết kiến tạo sản phẩm với 2 tòa tháp cao 27 tầng với hệ thống cây xanh, mặt nước có mật độ cao. Bên cạnh đó hàng loạt các hệ thống tiện ích đẳng cấp được bày trí: 2 bể bơi 5 sao, hệ thống thư viện rộng 500m2, trung tâm thương mại, thác tràn nghệ thuật, vườn cây theo mùa, Sky bar trên mái, khu vui chơi trẻ em và người già… tất cả được đầu tư kỹ lưỡng và khoa học.


Tiện ích nội khu cao cấp D’eldorado Tây Hồ

Dự án D’eldorado Tây Hồ không quá phô trương, chỉ chú tâm đến những nhu cầu sống đích thực của cư dân. Khách hàng mua căn hộ, trả các phí dịch vụ cho những tiện ích thiết yếu, đủ để đảm bảo một cuộc sống an yên và khỏe mạnh.
Hệ thống phòng tập gym Spa nâng cao sức khỏe, Phòng khám đa khoa đảm bảo sự cấp bách lúc cần thiết, phòng sinh hoạt cộng đồng giúp cư dân có thể tổ chức cả buổi họp tập trung cho tòa nhà. Hệ thống bể bơi, trung tâm thương mại, thư viện cộng đồng… tất cả tiện ích tập trung đúng vào nhu cầu ở thực cho khách hàng. Không nhằm cho các nhu cầu thương mại như một số CĐT khác.
Cùng với đó là hệ thống an ninh 24/7 với nhân viên bảo vệ, camera an ninh theo dõi và các hệ thống tân tiến khác (Thẻ từ thang máy…) giúp đảm bảo sự riêng tư và an toàn ở mức tuyệt đối cho cư dân mà không gặp phải sự khó khắn và trở ngại nào khi sử dụng. Hệ thống thang máy chọn điểm đến cũng là công nghệ được áp dụng ở các chung cư tại các nước phát triển trên thế giới (Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản…)
Hiện tại, Quý IV/2018 dự án D’eldorado Tây Hồ đang sắp sửa cất nóc dự án, dự kiến hoàn thành và bàn giao vào Quý IV/2019. Dự án D’eldorado sẽ trở thành một biểu tượng mới của khu vực Tây Hồ cho những khách hàng yêu thích một cách sống hiện đại mà nhẹ nhàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.