(CLICK ĐĂNG KÝ NGAY) NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK.

Tinh tế từ thiết kế chung cư Qms Tower 2


Chung cư Qms Tower 2 được thiết kế bởi nhà thiết kế người Đức, sự tinh tế trong kiến trúc không chỉ đem đến đẳng cấp cho gia chủ mà còn đảm bảo được tiện ích của tòa nhà được phát huy.


Qms Tower 2 có vị trí kết nối với tuyến đường trọng điểm như  Lê Văn Lương – Tố Hữu, Nguyễn Trãi, gồm 1 tòa nhà cao 45 tầng. Đặc biệt Chung cư Qms Tower 2 là một trong những dự án hiếm hoi tại miền Bắc ứng dụng khí động lực học vào trong thiết kế, lệch 45 độ so với mặt đường Tố Hữu kéo dài. Với thiết kế này, dự án sẽ  tận dụng được tối đa diện tích tiếp xúc với không khí, ánh nắng tự nhiên, giúp tiết kiệm điện năng lên tới 35% và làm mát tòa nhà như những chiếc máy điều hòa tự nhiên do hướng tránh được gió Tây Nam, tận dụng được hướng gió Đông Nam, Đông Bắc. Vậy nên, ngoài việc tiết kiệm được khoản chi phí điện nước, chung cư Qms Tower 2 còn đem lại cuộc sống tràn đầy năng lượng cho cư dân ở đây với hướng nhà và thiết kế trọn vẹn ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế Khí động lực học của dự án

Đến với không gian của căn hộ tại qms tower 2, nhà không chỉ là nơi để ở, để tận hưởng cuộc sống mà còn là nơi để khẳng định đẳng cấp của gia chủ. Lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc và không khí sôi động của Manhattan tại New York, Hoa Kỳ – chung cư Qms Tower 2 tái hiện kiến trúc phóng khoáng và đẳng cấp giữa lòng Hà Nội. Mỗi căn hộ đều có diện tích rộng,  có lô gia, cửa sổ đón ánh sáng tối đa, xóa bỏ cảm giác chật chột của những căn hộ chung cư thông thường. Không gian và kiến trúc mỗi căn hộ tại Qms Tower 2 là điểm đặc biệt và lợi thế để gia chủ có thể thoải mái lựa chọn, kết hợp nội thất tạo nên tổng thể căn hộ hoàn chỉnh, đẳng cấp  và đặc biệt toát lên phong cách sống của chủ nhân căn hộ.

Trải nghiệm nghỉ ngơi với Logia rộng

Nếu bạn muốn gia đình mình được sống trong không gian đầy đủ tiện nghi tích hợp, trong lành tươi mát mà vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ nghệ thuật và khẳng định đẳng cấp thời thường của bạn,  Qms Tower 2 là sự lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm: www.chungcuflorence.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.