(CLICK ĐĂNG KÝ NGAY) NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK.

Căn hộ đẳng cấp chung cư Florence Mỹ Đình

Là một dự án chung cư cao cấp sở hữu vị trí đắc địa nhất khu vực nội đô, nằm lọt giữa một rừng dự án và cộng đồng dân cư khu vực văn minh, các cư dân của Chung cư Florence Mỹ Đình luôn được chủ đầu tư và đơn vị phát triển Phục Hưng Holding chú ý đến tính phát triển và những giá trị sống cho tương lai, mang tới những đặc quyền đặc lợi riêng biệt để khẳng định đẳng cấp, đồng thời kết nối cộng đồng cư dân.Đặc quyền sống riêng tư, biệt lập tại dự án

Cư dân của Florence Mỹ Đình đều là những khách hàng thượng lưu, hiện đại, văn minh, vì thế nhu cầu sống một cuộc sống riêng tư và biệt lập là rất lớn. An ninh tại dự án luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu để có thể đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng. Vì thế việc phát triển một mạng lưới an ninh chặt chẽ phải được chú trong, vừa đảm bảo sự bền vữn trong quá trình phát triển cho cư dân, đồng thời vừa đảm bảo những cuộc sống thoải mái nhất cho khách hàng.

Dù sống trong một cộng đồng cư dân lớn, song mỗi khách hàng đều có sự riêng tư của mình, đầy là quyền lợi mà khách hàng được hưởng. Mọi hoạt động diễn ra trong dự án đều có tính chất hướng tới sự phát triển cộng đồng những cũng là sự phát triển của mỗi cá nhân. Từ đội ngũ bảo vệ cho đến thiết bị an ninh bắt buộc phải đồng bộ hóa để mang tới cuộc sống đúng chuẩn cao cấp cho khách hàng.

Đặc quyền sống đạt tiêu chuẩn 5*

Thiết kế và dịch vụ là 2 yếu tố sẽ tạo nên sự khác biệt cho cư dân Florence Mỹ Đình. Mọi tư vấn thiết kế và các bản bẽ đều được các kiến trúc tài hoa của Italia thiết kế, mang đến sự uyển chuyển, sang trọng, tinh tế song vẫn có tính sự khác biệt trên nền tảng của kiến trúc tân cổ điển. Các không gian căn hộ kết hợp với nhau, mang tới một ngôi nhà tràn ngập ánh sáng và thiên nhiên xanh mướt.


Chưa hết, các dịch vụ 5* tại nhà mà dự án Florence Mỹ Đình mang tới sẽ là tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho gia chủ. Với cuộc sống của người hiện đại, công việc bên ngoài, cộng với việc nội trợ, gia đình luôn khiến người phụ nữ bện bịu và mất sức gấp đôi so với nam giới, thậm chí nhiều khách hàng còn không có thời gian cho bản thân, thì Florence sẽ là dự án mang tới một trải nghiệm sống và tận hưởng tuyệt vời nhất.

Từ các dịch vụ văn phòng như in ấn, photo, soạn thảo văn bản… các dịch vụ giúp việc tại nhà, chăm sóc vườn… đều khiến gia chủ cảm thấy hài lòng và hạnh phúc nhất khi bước vào ngôi nhà.

Đặc quyền sống tiện ích hoàn hảo
Quần thể 89 tiện ích sẽ đem tới cho cư dân một trải nghiệm sống hoàn hảo nhất, giống một thành phố nhỏ hiện đại, văn minh được thu nhỏ ngay giữa thủ đô. Đặc biệt các tiện ích này chuyên biệt, dành riêng cho cư dân, người ngoài không được sử dụng, càng tăng tính thoải mái và tạo nên một cuộc sống bình yên. vì thế dự án Florence Mỹ Đình mới trở thành một nơi sống yêu thích của khách hàng thích sự nhẹ nhàng và yên tĩnh.

>> Xem thêm: https://www.flcpremierparks.com/


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.