(CLICK ĐĂNG KÝ NGAY) NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK.

Flc premier parc Nhận định về dự án

Flc premier parc hay còn gọi là Flc premier parc dù mới thi công những hạng mục đầu tiên nhưng đã có rất nhiều khách hàng quan tâm muốn mua căn hộ tại đây. Dưới đây là một số đánh giá của khách hàng dựa trên khảo sát của chúng tôi.

 “Trước khi biết đến dự án Tòa T3 Flc premier parc , tôi cùng gia đình cũng đã tìm hiểu và tham quan một vài chung cư xung quanh khu vực như: liền kề premier parc, flc premier parc đại mỗ, Tiểu khu biệt thự flc premier parc . Tuy nhiên các dự án này đều đã được bán hết các căn hộ đẹp… Vậy nên gia đình tôi quyết định sẽ tìm hiểu về chung cư  Flc premier parc để đặt mua từ đợt đầu tiên lấy căn hộ đẹp nếu mức giá bán ở đây phù hộ với gia đình tôi”. “Tôi cùng gia đình đang sống ở khu vực Ngãi Cầu, Hoài Đức nên sẽ không chuyển đi nơi khác sống.. Hiện gia đình tôi có 7 người gồm 2 vợ chồng, và 2 cậu con trai, trong khi đó 1 cháu đã lập gia đình và đã có cháu nên hơi bất tiện khi sinh hoạt giữa 3 thế hệ. Chúng tôi quyết định sẽ mua một căn hộ ở khu vực này cho con trai để tiện đi lại và chăm sóc cháu bé. Mới đây biết thông tin về Tòa Flc premier parc sắp mở bánnên gia đình sẽ tìm hiểu và mua một căn hộ bên dự án nếu giá bán phù hợp”.

” Tôi là một môi giới bất động sản chuyên đầu tư. Khi biết thông tin về Tòa T3 Flc premier parc tôi đã tham quan thực tế và tìm hiểu, tôi quyết định sẽ chờ xem mức giá bán T3 Flc premier parc có hấp dẫn không để đầu tư”.
Theo đó, Tòa Flc premier parc được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi vị trí giao thông thuận tiện cho việc di chuyển ra vào Trung tâm thành phố cũng như đi các tỉnh qua các tuyến Đại Lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn,… Gần công viên Thiên đường Bảo Sơn, Sân Vận động Quốc Gia Mỹ Đình…

Liên Hệ CĐT : 0961.115.961

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.