(CLICK ĐĂNG KÝ NGAY) NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK.

Tận hưởng không gian sống của Premier Park Đại Mỗ


Mệnh danh là “khu vườn trong lòng Hà Nội”, FLC Premier Park  sở hữu không gian sống, thiết kế tổng quan tuyệt mỹ và hài hòa.

Tọa lại tại Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội – khu vực có hạ tầng xã hội hiện đại và đồng bộ, dự án FLC Premier Park có những ưu điểm vượt trội về hệ thống tiện ích phục vụ cuộc sống của cư dân.Với một không gian sống hài hòa cùng  thiên nhiên chủ đầu tư  dư án FLC Premier Park dành hơn 50% diện tích đất cho không gian xanh, cảnh quan, đường dạo bộ. Vị trí  dự án có đầy đủ những điều kiện thuận lợi để mang lại môi trường sống trong lành, tươi mát cho cư dân. Bởi vậy, sinh sống tại đây, cư dân sẽ được hòa mình vào không gian tinh tế về thẩm mỹ, hài hòa với thiên nhiên và không gian thiết kế thân thiện tạo nên một môi trường sống đáng mơ ước cho mọi thế hệ.Dự án FLC Premier Park là sự hòa hợp giữa thiên nhiên và đẳng cấp hiện đại. Cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh với bản hòa ca thiên nhiên bao quanh trọn vẹn từng không gian sống, cộng hưởng với các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo,… mang đến cho cư dân một cuộc sống hưởng thụ thật sự. Cung cấp tới 2 bể bơi lớn nhỏ được bố trí đều quanh dự án. Hệ thống trung tâm thương mại và mua sắm hiện đại. Khu vui chơi cho trẻ nhỏ và người cao tuổi, hệ thống an ninh khép kín nghiêm ngặt sẽ giúp gia đình bạn hoàn toàn yên tâm. Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động được tích hợp tới hơn 30 tiện ích. Tất cả không chỉ phục vụ tiện nghi sống và nhu cầu vui chơi giải trí mà còn hướng đến thỏa mãn nhu cầu cao cấp trong chăm sóc sức khỏe, tinh thần của người dân. Đây là một trong những điều làm nên sự khác biệt của dự án FLC Premier Park– với các dự án khác...chung cư qms tower 2

Một cuộc sống xanh trọn vẹn, vừa tận hưởng thiên nhiên, vừa không xa rời tiện nghi sống năng động và hiện đại chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng thông qua việc tạo dựng bản hòa ca thiên nhiên dự án. Đây cũng là xu hướng mới đang được ưa chuộng tại các khu đô thị hiện đại trên thế giới.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.