(CLICK ĐĂNG KÝ NGAY) NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK.

Tiện ích đầy đủ, cuộc sống dễ dàng và yên bình tại chung cư Han Jardin


Han Jardin Ngoại giao đoàn Là một trong những chung cư nằm ở vị trí đẹp nhất khu đô thị Ngoại giao đoàn, nơi giao thoa của các tuyến đường lớn. Ở một vị trí đẹp như vậy chính là lợi thế của chung cư Han Jardin, là nơi kết nối nhiều con đường trong khu vực tạo nên một hệ thống giao thông đồng bộ xuyên suốt. Vị trí của chung cư Han Jardin với các hướng tiếp giáp của chung cư đều là tiếp giáp với những con đường lớn như Võ Chí Công, Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng vô cùng thuận lợi trong việc di chuyển tới các địa điểm khác nhau. Sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng tắc đường hàng giờ tại các tuyến phố lớn trong giờ cao điểm, không còn phải vất vả luồn lách qua từng chiếc xe nữa. 
Từ chung cư  Han Jardin bạn có thể di chuyển một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất đến các bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm,…giúp tiết kiệm được thời gian đi lại cho cư dân.
Thành công của dự án Han Jardin Ngoại giao đoàn với tổ hợp tiện ích đầy đủ là bước đệm vững chắc để chúng tôi tin rằng chung cư Han Jardin cũng sẽ trở thành một nơi sinh sống lí tưởng cho cư dân. Chung cư Han Jardin được xây dựng với những tính toán tốt nhất, không những thừa hưởng những giá trị đã có của chung cư Han Jardin mà còn được bổ sung thêm nhiều ưu điểm khác.
Khu trung tâm thương mại xây dựng hợp ly, đảm bảo chức năng và khối lượng phục vụ nhu cầu mua sắm nhưng không gây cản trở cuộc sống của cư dân
Khu vực ý tế được xây dựng nhiều phòng khám chuyên khoa với hệ thống trang thiết bị hiện đại và các bác sỹ uy tín, luôn tục trực chăm sóc sức khỏe cư dân.
Bể bơi bốn mùa ngay trong khu vực với công nghệ lọc nước khử trùng hiện đại hàng đầu hiện nay đảm bảo nơi vui chơi và tập luyện an toàn cho cả gia đình
Phòng tập gym, yoga nâng cao sức khỏe, là nơi xả bớt căng thẳng, tái tạo tinh thần sống cho cư dân.
Hệ thống trường học các cấp từ mẫu giáo đến trung học chỉ cách khu dân cư vài phút đi bộ, vô cùng dễ dàng cho việc di chuyển của các con nên cư dân không phải bận tâm về việc đưa đón con em hay việc đi lại của các em.
Hệ thống ngân hàng VP Bank, BIDV, MB Bank.. nằm ngay bên cạnh. Ngoài ra dự án còn được đầy đủ thừa hưởng tiện ích.
Xem thêm thông tin dự án tại: https://www.hanjardin.net.vn/


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.