(CLICK ĐĂNG KÝ NGAY) NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK.

Imperia Eden Park là dự án đáng đầu tư khu vực Mỹ Đình


Chung cư Imperia Eden Park nổi bật lên với vị trí ngay huyệt đạo đầu rồng – vùng đất vượng phong thủy với tầm nhìn ra cả Mỹ Đình  và sông Hồng. Dự án bao gồm các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 30 - 120 m2 được thiết kế thông minh giúp tối ưu hóa công năng sử dụng, tối đa hóa các khoảng xanh, ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành của Mỹ Đình  và sông Hồng.
Với chi phí đầu tư hợp lý từ 2,6 tỷ đồng/căn cùng với chính sách bán hàng hấp dẫn và chương trình hỗ trợ lãi suất vay ưu đãi đến từ ngân hàng SHB, Imperia Eden Park sẽ một khoản đầu tư không thể bỏ lỡ dành cho các nhà đầu tư.
Khu vực phía Tây Mỹ Đình , với những quy hoạch phát triển thành trung tâm chính trị, hành chính mới, đã trở thành điểm nóng bất động sản ven Mỹ Đình  nói riêng và thị trường Hà Nội nói chung.
Diện mạo khu vực đã và đang được “thay da đổi thịt” với hạ tầng ngày một hoàn thiện. Dễ nhận thấy nhất là hạ tầng giao thông với hàng loạt công trình được nâng cấp và mở rộng như tuyến đường Võ Chí Công, Nguyễn Hoàng Tôn, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, cầu Nhật Tân... giúp kết nối thông thuận tới nhiều ngả trong thành phố, sân bay quốc tế Nội Bài và các tỉnh lân cận phía Bắc. Cùng với đó, nhiều trụ sở các bộ, ngành quan trọng, đại sứ quán đã hoàn thành hoặc đang gấp rút triển khai.
Việc hạ tầng giao thông phát triển kéo theo sự xuất hiện của các trung tâm thương mại, tài chính, ngân hàng; cơ sở giáo dục, y tế; khu giải trí, du lịch… cùng với việc bảo tồn và tôn tảo các di tích lịch sử, công trình văn hóa, hệ thống công viên cây xanh vốn có đã thúc đẩy tăng trưởng giá trị bất động sản khu Tây Mỹ Đình
Đặc biệt, sự bứt phá mạnh mẽ của bất động sản ven Mỹ Đình  dọc trục Võ Chí Công đã hút các doanh nghiệp đầu tư bất động sản săn tìm quỹ đất như Tập đoàn Refico, Tân Hoàng Minh, Sunshine, CapitaLand, Daewoo E&C (Hàn Quốc)… và “trình làng” các dự án của mình.
Trong nhiều năm qua, giá bán và cho thuê bất động sản khu vực Mỹ Đình  luôn ổn định ngay cả trong giai đoạn khủng hoảng nhà đất. Thực tế đã chứng minh rằng bất động sản nơi đây luôn có nhu cầu thuê lớn và giá thuê không ngừng tăng. Ngoài việc đầu tư cho thuê, việc sở hữu bất động sản tại khu vực này còn là một khoản đầu tư dài hạn bởi tiềm năng tăng giá.
Để quyết định xuống tiền, các nhà đầu tư vô cùng quan tâm tới uy tín của chủ đầu tư. Vốn được biết đến là chủ đầu tư sở hữu nhiều mảnh đất đặc biệt tại thủ đô, Tập đoàn Mik Group cũng đã ghi dấu ấn tại khu vực ven Mỹ Đình  phía Tây Mỹ Đình  với dự án Imperia Eden Park . Kể từ khi ra mắt, dự án này đã thu hút được sự quan tâm của người mua nhà cũng như giới đầu tư kể cả các khách hàng ngoại quốc đến từ Hong Kong, Singapore, Malaysia…
Đối với dự án Imperia Eden Park , khách hàng thanh toán sớm 95% GTCH trong tháng 2 và 3 sẽ được hưởng mức chiết khấu tương ứng 3,5% và 3,3%.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.