(CLICK ĐĂNG KÝ NGAY) NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK.

Chung cư Sunshine Empire có lợi thế như thế nào trên thị trường?


Trong số các dự án BĐS phía tây Hà Nội  được xây dựng trong năm 2019, chung cư  Sunshine Empire là một trong những dự án nổi bật nhất, hứa hẹn sẽ góp phần làm thay đổi diện mặt của thủ đô. Với đầy đủ các căn hộ có diện tích lớn nhỏ khác nhau, dự án sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cũng như điều kiện tài chính của khách hàng.

Chung cư Sunshine Empire có lợi thế từ vị trí trung tâm

Chung cư Sunshine Empire  sở hữu vị trí trung tâm, nằm cạnh đường lớn Phạm Văn Đồng, trong khu đô thị Ciputra đẳng cấp. Cư dân tương lại của dự án có thể dễ dàng di chuyển tới các nơi trong thành phố cũng như các tỉnh lân cận. Đồng thời, vị trí chung cư Sunshine Empire còn có ưu thế vượt trội về dịch vụ tiện ích cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ tại khu vực phía tây thành phố. Theo quy hoạch của thành phố đến năm 2030, tầm nhìn 2050 thì khu vực phía Tây Hà Nội sẽ trở thành đô thị hạt nhân của Hà Nội mở rộng. Cơ sở hạ tầng khu vực này đã có sự phát triển vượt bậc trong thời gian qua, được đầu tư các cung đường lớn, hệ thống cầu vượt, hầm đi bộ,….

Dự án có tiện ích hoàn hảo

Khi quyết định “an cư” tại chung cu Sunshine Empire, cư dân tương lai sẽ được hưởng  hệ thống tiện ích cao cấp tiêu chuẩn 5 sao. Đước thiết kế theo mô hình “all in one”, dự án đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về cuộc sống của người dân, đó là: trung tâm thương mại sầm uất cùng đại siêu thị Sunshine MEGA Mall đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi của cư dân. Chung cư Sunshine Empire  có lối dạo bộ và bể bơi trong nhà và ngoài trời đẳng cấp, hiện đại; hệ thống an ninh chất lượng, bài bản chuyên nghiệp sẽ đem đến cho Quý khách và gia đình một không gian sống hoàn hảo, đẳng cấp, giúp Quý khách và người thân thêm gần gũi nhau hơn.

Chủ đầu tư uy tín

Là một ông lớn trong làng BĐS, Sunshine Group luôn dẫn đầu trong phân khúc nhà ở cao cấp tại Việt Nam. Ngoài ra, “Chủ đầu tư lớn này đón song thị trường BĐS rất tốt và luôn dẫn đầu xu hướng sống khi đưa ra thị trường hàng loạt các “siêu dự án” tọa lạc tại những vị trí đắc địa nhất. 

Chung cư SunshineEmpire   cũng là một sản phẩm trọng điểm của chủ đầu tư này trong năm 2019, vì vậy các nhà đầu tư và khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ, cũng như chất lượng của dự án.
Những phân tích về lợi thế của dự án Sunshine Empire trong bài viết này hi vọng sẽ giải tỏa được những vấn đề mà Quý khách hàng còn khúc mắc với dự án, sớm quyết định trở thành chủ sở hữu của một căn hộ tại chung cư Sunshine Empire trong tương lai và quyết định xuống tiền sớm vì số lượng các căn hộ cũng không quá nhiều.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.