(CLICK ĐĂNG KÝ NGAY) NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK.

Imperia Eden Park tiên phong kết hợp giữa công nghệ hiện đại và thiên nhiên sẵn có


Hiện tại tốc độ phát triển nhanh của các trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ và đô thị tại Việt Nam đang khiến nhu cầu quản lý bất động sản trở nên bùng nổ.
Với mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng, bắt đầu từ năm 2019, Tổng công ty MIK Group quyết định khởi công siêu dự án mang tên Imperia Eden Park .
Với Smart Property, MIK Group sẽ đảm bảo quản lý một cách hiệu quả các tài sản của mình và những tài sản thuộc các dự án trên toàn quốc với đầy đủ các hoạt động: Bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh, an ninh, quản lý tài sản, quản lý cư dân và dịch vụ… Đây là hướng đi hoàn toàn đúng đắn khi MIK Group đã và đang mở rộng và phủ sóng toàn bộ tại thị trường tại các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Huế và Quảng Bình với tổng quỹ đất lên đến 300ha.
Trong tương lai, MIK Group sẽ quản lý vận hành những khu đô thị kiểu mẫu tại các khu vực này gồm 5.000 sản phẩm nhà ở thấp tầng và cao tầng với tổng diện tích 2,4 triệu m2 sàn với đa dạng loại hình từ shophouse, villa, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng…
Imperia Eden Park đi vào hoạt động không những khiến cho các cư dân sinh sống tại các khu đô thị của MIK Group mà những dự án trên toàn quốc sẽ cảm thấy hài lòng khi được cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và hiện đại. Đơn cử như hệ thống camera giám sát, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, thẻ từ khi ra vào tòa nhà… sẽ giúp cư dân hoàn toàn yên tâm về vấn đề an ninh tại nơi mình sinh sống. Hay hệ thống cảnh quan sẽ được đầu tư, chăm sóc chỉn chu, tạo ra môi trường sống hoàn hảo cho cư dân.
Imperia Eden Park được kỳ vọng sẽ trở thành cây cầu nối, giúp MIK Group hiểu hơn những nhu cầu thực sự của khách hàng. Tất cả các hệ thống của từng tòa nhà: ống nước, sàn mái nhà, trần nhà, tường, nội thất, cảnh quan, vỉa hè,… đều được đội ngũ của Imperia Eden Park bảo dưỡng, sửa chữa, nâng cấp để đảm bảo cư dân tại các dự án án có được chất lượng cuộc sống tốt nhất cũng như đảm bảo giá trị cho các tài sản của chủ sở hữu. Hay các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, mua sắm, ẩm thực, giáo dục,… được cung cấp ngay trong nội khu sẽ khiến cư dân được tận hưởng cuộc sống tiện nghi, thoải mái. Quan trọng hơn cả, Imperia Eden Park sẽ giúp thương hiệu MIK Group chiếm trọn được tình cảm, niềm tin yêu của Khách hàng khi lựa chọn.
Ông Trần Ngọc Thành CEO của MIK Group cho biết: “Hiện tại, ngành bất động sản của Việt Nam đang phát triển các sản phẩm rất đa dạng: Bất động sản nghỉ dưỡng, Office-Tel, Villa, shophouse, căn hộ, trung tâm thương mại… vì vậy nhu cầu quản lý tài sản của các thương hiệu là rất lớn. Nhưng với đặc thù của ngành quản lý tài sản hiện nay, rất khó để có thể tìm được một công ty quản lý chuyên nghiệp để giao phó các dự án của mình cho họ. Vì vậy MIK Group đã quyết định thành lập một công ty quản lý tài sản chuyên nghiệp trên toàn quốc. Trong tương lai chúng tôi đang nỗ lực phát triển đội ngũ cho Smart City với những chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước để có thể cung cấp cho Khách hàng những dịch vụ tốt nhất.”
Quả thật thị phần thị trường cung cấp dịch vụ quản lý tài sản đang chủ yếu do một số thương hiệu ở nước ngoài nắm giữ thì việc một công ty Việt Nam đứng ra thành lập một nhà cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản đô thị là một tín hiệu vui. Được biết MIK Group sẽ nỗ lực để xây dựng Imperia Eden Park theo mô hình công ty đa quốc gia với những công nghệ và quy trình quản lý – vận hành bất động sản theo chuẩn quốc tế cùng đội ngũ lao động có trình độ cao đến từ châu Âu.
Đội ngũ nhân sự đa quốc gia với năng lực chuyên môn cao của chung cư Imperia Eden Park sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.
Với việc thành lập công ty quản lý bất động sản Smart Property, MIK Group chính thức kinh doanh đầy đủ cả 4 lĩnh vực: Nghiên cứu, phát triển sản phẩm, phân phối và quản lý - vận hành. Đây có thể coi là một bước tiến dài của MIK Group với mục tiêu trở thành 1 trong 10 công ty đầu tư & phát triển bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.