(CLICK ĐĂNG KÝ NGAY) NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK.

Mục sở thị chính sách dự án Imperia Eden Park


Chung cư Imperia Eden Park là tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ được đầu tư phát triển bởi MIK Group kết hợp với các đối tác nhà thầu có bề dày kinh nghiệm trong việc xây dựng các công trình nhà ở cao tầng trên toàn quốc. Dự án cập nhật tới thời điểm hiện tại đã xây dựng đến tầng 32 - vượt tiến độ 1 tháng so với kế hoạch ban đầu đề ra, nhưng vẫn đảm bảo vấn đề xây dựng an toàn. Điều này chứng tỏ vị thế của CĐT ngày càng được khẳng định với tầm nhìn chiến lược phát triển dòng sản phẩm trung và cao cấp.
Ngay từ khi bắt đầu xây dựng, Dự án đã được chọn lựa đầu tư kỹ lưỡng từ nguyên vật liệu đầu vào đến thiết bị bàn giao căn hộ đều sử dụng sản phẩm các thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế đang được tin dùng hàng đầu Việt Nam như gạch nung đỏ 100%, thiết bị điện Dekko, công tắc ổ cấm Sino, thang máy Thyssenkrupp, thiết bị vệ sinh cao cấp Inax, Sơn Jotun, cửa thép chống cháy,… nhằm nỗ lực mang tới 1 sản phẩm chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng."Chúng tôi có thể khẳng định Chung cư Imperia Eden Park là sản phẩm với mức giá bình dân chỉ từ 39 triệu/m2 nhưng chất lượng bàn giao cho cư dân tương lai có thể so sánh với 1 số dự án thuộc phân khúc cao cấp trong cùng khu vực. Để chứng minh điều này chúng tôi hỗ trợ khách hàng tối đa "mắt thấy tay sờ" vào những nguyên vật liệu sử dụng, lên thực tế căn hộ để tham quan vào chủ nhật hàng tuần" Ông Vũ Mạnh Hà - Phó TGĐ Mik Group chia sẻ.
Chỉ trong 1 thời gian mở bán căn hộ hơn 85% căn hộ đã bán thành công trong tổng quỹ căn đã mở bán, và hầu hết các khách hàng đã được lên thăm quan căn hộ thực tế đều cảm thấy hài lòng từ thiết kế căn hộ tối ưu công năng sử dụng, chất lượng xây dựng. Các căn hộ được bàn giao đa dạng diện tích từ 61 m2 – 97m2, mỗi căn hộ đều có 2 logia đón ánh sáng và gió tự nhiên. Dự án được cung cấp đầy đủ các tiện ích từ bể bơi bốn mùa ngoài trời, 5 tầng TTTM, sân Tennis, yoga, trường mầm non, khu dạo bộ, phòng sinh hoạt cộng đồng…
Gu mua nhà của thế hệ Y nghe qua có vẻ đơn giản nhưng để đáp ứng được nhu cầu đó thì các sản phẩm bất động sản lại có những nét riêng, độc đáo để có thể đốn tim khách hàng. Nhiều người thuộc thế hệ Y đã là những doanh nhân thành đạt, được thừa hưởng nền giáo dục tiên tiến, thậm chí du học ở các nước phát triển, do đó, câu chuyện về thiết kế căn hộ, tiện ích căn hộ, tiện ích nội khu sẽ là những yếu tố được xét đến trước tiên.
Imperia Eden Park Lê Quang Đạo – Nơi tinh hoa hội tụ được tạo nên từ những thương hiệu đẳng cấp quốc tế như  thiết kế bởi DP Design (Singapore), 79Pro Vietnam và S-Design. 410 căn hộ hạng sang của King Palace có diện tích từ 80 –259 m2 (loại 2; 3; 5; 6 phòng ngủ) đều được thiết kế hiện đại và tinh tế, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, nhất là những doanh nhân trẻ tuổi,những trí thức và chuyên gia… những người khắt khe nhất trong lựa chọn tiêu chuẩn sống, thấu hiểu giá trị sự vô giá của thời gian.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.