(CLICK ĐĂNG KÝ NGAY) NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK.

Tìm hiểu về thông tin rò rỉ ra từ dự án Imperia Eden Park


Ông chủ của Imperia Eden Park là MIK Group - Một đơn vị đình đám trong giới bất động sản. Gia nhập vào ngành từ năm 2006, hơn một thập kỷ trôi qua, Mik Group nhận được nhiều đánh giá tích cực của các chuyên gia trong ngành.
Với những tiềm lực lớn mạnh về tài chính, con người, MIK Group khẳng định được mình qua những thương hiệu lớn tại Hà Nội như khu chung cư Imperia Sky Garden, Imperia Garden,... và bây giờ phải kể đến là Imperia Eden Park - môt viên ngọc quý và xanh giữa lòng thành phố Hà Nội.
Bên cạnh đầu tư bất động sản, MIK Group còn có những đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc. Những khách hàng của MIK Group hãy tin tưởng và tự hào khi mua được sản phẩm chất lượng từ đơn vị đầu tư này.
Vị trí dự án Imperia Eden Park nằm trên lô đất HH1 Khu đô thị Mễ Trì – Nằm tại góc ngã 4 giao cắt giữa đại lộ Thăng Long Lê Quang Đạo – Mễ Trì nối liền khu đô thị Bắc và Nam Hà Nội.Có thể nói, dự án có vị trí vô cùng thuận lợi, với cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện, hiện đại. Điều này nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng.Với diện tích khuôn viên cây xanh là 16.899m2 trên tổng số 33ha, Imperia Eden Park xứng đáng là một viên ngọc xanh giữa lòng phố thị. Chủ đầu tư có mục đích tạo ra một không gian xanh mát với những căn hộ cao cấp, hiện đại bên cạnh môi trường sống trong lành, mang hơi thở của thiên nhiên. Những cư dân tương lai có thể tận hưởng những giây phút thảnh thơi của cuộc sống sau một ngày bộn bề với công việc của mình
Bên cạnh đó, 100% phòng trong căn hộ Imperia Eden Park được thiết kế  đều tiếp xúc với mặt thoáng và ánh sáng tự nhiên vào phòng. Điều này khiến cho cư dân càng thêm hài lòng hơn.
Phát biểu về việc tham gia phân khúc mới, ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn cho biết: "Tập đoàn Mik Group không đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu với thương hiệu chung cư Imperia Eden Park mà mong muốn chung tay cùng xã hội giải quyết vấn đề nhà ở bức thiết cho công nhân và người lao động có thu nhập thấp.
"Chúng tôi sẽ nỗ lực để xây dựng thành công các khu đô thị văn minh, an toàn với giá bán thấp nhất có thể để ngày càng nhiều người lao động có nơi an cư, lạc nghiệp", ông Quang nhấn mạnh.
Theo Mik Group, hiện cả nước hiện có 2,8 triệu công nhân tại các khu công nghiệp, khu chế xuất với 1,7 triệu người có nhu cầu về nhà ở. Tuy nhiên, thị trường mới đáp ứng được 8 – 10% nhu cầu, đa số người lao động phải thuê trọ với điều kiện sống rất thấp, ảnh hưởng đến sức khỏe và tác động đến năng suất lao động.
Do đó, phát triển nhà ở xã hội, nhà ở công nhân và nhà ở cho người thu nhập thấp đã được Chính phủ đặt trọng tâm trong Chiến lược phát triển Nhà ở đến năm 2020 và tầm nhìn đến 2030.
Thông tin chi tiết vể dự án này, quý khách hàng vui lòng xem thêm tại: https://www.imperia-edenpark.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.