(CLICK ĐĂNG KÝ NGAY) NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK.

Mipec Rubik 360 mảnh đất vàng cuối cùng ở quận Cầu giấy


Chung cư Mipec Xuân Thủy nằm vị trí 122 Xuân Thủy cạnh 2 trường đại học lớn là Đại học sư phạm và Học viện báo chí tuyên truyền. Bạn sẽ cảm nhận một tiện ích dịch vụ cao cấp tại dự án chung cư đô thị này. Bên cạnh đó, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ giải trí, nghỉ dưỡng như công viên, hồ bơi, spa, nhà hàng… mộng mơ. Đây là một thiên đường cho mọi gia đình Việt muốn sinh sống và mong muốn không gian hạnh phúc. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên tìm kiếm một căn hộ nào cho gia đình mình. Hãy đặt mua ngay căn hộ Imperia Eden Park để tận hưởng không gian không ở nơi nào có được.


Mipec Rubik 360 Xuân Thủy tại Hà Nội “không đâu sánh bằng”
Được đầu tư với tổng kinh phí lên đến hàng tỷ đồng. Đã khiến cho dự án chung cư như khách sạn 5 sao trở nên thật đẳng cấp. Đồng thời mang tính thương mại cao. Đây chính là khu lưu trú sinh sống với nhiều tiện ích hấp dẫn cho từng khách hàng đến với chung cư tại Hà Nội này.
Với diện tích rộng lớn và được xây dựng bởi kiến trúc sư tài ba. Điều này đã mang đến cho nhiều dân cư và khách hàng biết đến và mong chờ được trải nghiệm nơi đây.
Các căn hộ được xây dựng với nội thất phong phú khác nhau và cực kỳ sinh động. Mang đến ấn tượng khó phai cho trong lòng người đến sinh sống.
2 tòa cao ốc cao 35 tầng tại chung cư Mipec Rubik 360 sẽ khiến bạn bất ngờ vì tôn lên sự đẳng cấp hoàn hảo. Bên cạnh đó, khi bạn muốn sử dụng các tiện ích thì bạn có thể tùy ý dùng. Ví dụ như: siêu thị tiện lợi, hồ bơi, công viên theo chủ đề, rạp chiếu phim, nhà hàng … Tất cả những khu giải trí này đều là của bạn.


Đối tượng mà các nhà đầu tư chung cư hướng tới là những ai?
Những người hưu trí, dân cư, lưu trú là đối tượng chính của chung cư. Đây chính là nơi đáp ứng đầy đủ tiện ích và dịch vụ cho những đối tượng này. Vì tại chung cư có các khu nghỉ dưỡng, giải trí, vui chơi …
Dân cư và gia đình có con nhỏ hay cặp đôi là đối tượng tiếp theo dành cho chung cư. Một ngôi nhà nhỏ với đầy đủ tiện nghi và vật chất sẽ khiến cho gia đình thêm hạnh phúc và ấm cúng.
Nói đúng hơn, từ khi căn hộ Mipec Rubik 360 ra đời thì đây chính là một khu đô thị mới – giải trí – thương mại. Đã và đang hoạt động rất thành công. Hy vọng rằng trong tương lai chung cư sẽ ngày càng vươn xa hơn nữa trong lĩnh vực căn hộ, chung cư, đô thị.0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.