(CLICK ĐĂNG KÝ NGAY) NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK.

Cuộc sống chất lượng của các gia đình trẻ tại Bid Residence Văn Khê


Tọa lạc tại khu đô thị Văn Khê,  Bid Residence do Tập đoàn BID Group làm đơn vị phát triển. Với diện tích xây dựng khoảng 8.570m2, dự án gồm 2 tòa nhà cao 45 tầng và 2 tầng hầm, với quy mô 575 căn hộ.
Bid Residence tọa lạc tại cửa ngõ khu đô thị Dương Nội.
Điểm nổi bật của Bid Residence là sở hữu thiết kế hài hòa với thiên nhiên. Với mật độ xây dựng chỉ 30%, dự án dành đến 70% diện tích còn lại để phát triển các không gian sinh hoạt chung, khuôn viên xanh và sân chơi cho trẻ.
Mỗi căn hộ Bid Residence có ban công rộng thoáng, đón tối đa ánh sáng và khí trời nhờ thiết kế độc đáo theo hình chữ H của tổng thể tòa nhà. Hành lang làm xương sống và dãy căn hộ chạy dọc hai bên.Căn hộ Bid Residence ngập tràn ánh sáng nhờ thiết kế mở, độc đáo.
Bên cạnh các thiết kế, đại diện Tập đoàn Bid Group cho biết, Bid Residence còn hướng tới định hình phong cách sống xanh trong nếp suy nghĩ và hành động của cư dân.
Khối đế của công trình ưu tiên cho phát triển thương mại, trong đó có những căn shophouse dành riêng cho việc phân phối thực phẩm sạch và có thể truy xuất nguồn gốc. Ngoài ra, những tiện ích thể dục, thể thao như phòng tập gym, bể bơi, đường dạo bộ... cũng được phát triển đồng bộ với các hoạt động kết nối cộng đồng để thúc đẩy cư dân xây dựng nếp sống lành mạnh, hiện đại, chú trọng về cả thể chất lẫn tinh thần.
"Trong bối cảnh đô thị hóa ồ ạt kéo theo những hệ lụy về môi trường, Bid Residence sẽ là nơi chốn bình yên cho những cư dân đô thị luôn kiếm tìm không gian sống xanh, nhân văn và bền vững", đại diện tập đoàn chia sẻ.
Những gia đình trẻ là nhóm khách hàng trọng tâm của Bid Residence.
Theo định vị, Bid Residence Văn Khê hướng nhiều đến nhóm khách hàng trọng tâm là các gia đình trẻ 2 thế hệ. Tầm nhìn này thể hiện trong hoạch định tổng quan, lựa chọn kiến trúc và việc tích hợp hệ thống giáo dục chất lượng cùng thiết kế xanh trong từng mảng không gian.
Ngay trong khu đô thị Văn Khê, hệ thống trường liên cấp chất lượng cao Lê Quý Đôn do Tập đoàn Nam Cường xây dựng sẵn sàng cung cấp chương trình giáo dục cho trẻ từ hệ mầm non đến trung học cơ sở. Bên cạnh đó, cư dân của Bid Residence cũng dễ dàng di chuyển tới những cơ sở giáo dục quốc tế như trường quốc tế Nhật Bản, trường liên cấp quốc tế Olympia ...
"Trong tâm thế của một nhà đầu tư và phát triển bất động sản, Tập đoàn Bid Group thấu hiểu hơn ai hết muốn xây dựng một quần thể dân sinh phát triển bền vững cần đầu tư đồng bộ đầy đủ 4 yếu tố: xanh - sức khỏe - tri thức - cộng đồng. Bid Residence tự hào quy tụ trọn vẹn cả 4 nhân tố cốt lõi đem đến cho cộng đồng dân cư cuộc sống đẳng cấp bền vững", đại diện tập đoàn nhấn mạnh.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.